Top các vỏ case cho điện thoại iPhone được mong chờ và ưa thích nhất

Vỏ case biến iPhone thành thiết bị quay tầm nhiệt, case tương trợ iPhone tăng dung lượng lưu trữ và thời lượng pin, case biến iPhone thành súng bắn điện…là những mẫu vỏ case được mong đợi nhất.
FLIR One – case biến iPhone thành máy quay tầm nhiệt

Vỏ case FLIR One của FLIR Systems dành cho iPhone có thể nói là một trong những phụ kiện được mong đợi nhất. Có giá bán 350 USD, chiếc case này hỗ trợ biến iPhone thành camera tầm nhiệt, loại camera dùng để chụp ảnh, nhìn được vật thể trong bóng tối. Bằng các bước dùng hình ảnh chuyển động, kết hợp các lớp đa quang phổ, nó có thể gây ra tất cả hình ảnh lai, bổ sung thêm chi tiết để cho ra hình ảnh nhiệt. Khi hướng camera vào một vật thể nào đấy, FLIR One cũng sẽ triển khai dịch vụ nhiệt độ của chủ thể theo thời gian thực.
Đây có thể gọi là giải pháp camera tầm nhiệt giá ưu đãi, thích hợp cùng người dùng cá nhân (camera tầm nhiệt chuyên dụng thường có giá ít nhất tới 1000 USD). một vài ứng dụng khá phổ biến cho camera dạng này là nhận diện bất kể vùng ẩm ướt trước khi nấm mốc mở rộng, cũng như giám sát động vật (và cả con người) trong bóng tối…
►►► Quý vị có thể xem thêm ở đây thông tin về phụ kiện iphone 5s gồm những gì. hiện tại nhu cầu về phụ kiện là vô cùng quy mô rộng cùng mẫu mật mã và kiểu dáng sản phẩm luôn được cập nhật tiếp tục.

Case giúp tăng pin và dung lượng lưu trữ cho iPhone

Vỏ case Space Pack của Mophie độc đáo ở năng lực trợ giúp iPhone tăng gấp đôi thời lượng pin lẫn dung lượng lưu trữ. thành phẩm tương thích với iPhone 5 và 5s. Case được thiết kế khá gọn và không làm cho máy trở nên cồng kềnh. Space Pack cũng được trang bị pin 1700mAh và có 2 mẫu máy dung lượng lưu trữ: 16 GB và 32 GB. Mophie cũng phát hành ứng dụng Space để trợ giúp quý khách hàng quản lý các dữ liệu được lưu trong bộ nhớ của Space Pack. Ứng dụng có giao diện khá trực quan và dễ dùng. Mophie Space Pack được bán giá bán $149,95 cho bản 16GB và $179,95 cho bản 32GB.
►►► Quý vị chú ý có thể xem thêm tại đây thông tin về cửa hàng phụ kiện điện thoại. Đây là thông tin cực kỳ có ích vềphụ kiện này.

Case kiêm ống kính cho iPhone

Izzi Slim là mẫu case kiêm chức năng ống kính độc đáo dành cho iPhone (5/5c) của của hãng Izzi. Chiếc case này chứa đến 4 ống kính khác nhau gồm ống kính macro, mắt cá (fisheye) 180 độ, ống kính mở rộng (telescopic) 2x, ống kính góc rộng (wide-angle) 0.67x. Trên thực hư chiếc case có 3 ống kính, tuy nhiên ống kính góc rộng có thể tháo ra để trở thành ống macro). Case được làm bằng nhựa và khá nhẹ. do toàn bộ lense được gắn vào iPhone, khách hàng có thể chuyển đổi qua lại giữa chúng bằng cách thức xoay theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ.
►►► tất cả các fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ giá trị và thú vị về iPhone 5S.

Case kiêm súng phóng điện
Chiếc case của hãng Yellow Jacket được trang bị một súng phóng điện 650.000 Volt trợ giúp người dùng, đặc biệt là giới nữ, có thể sử dụng để bảo vệ mình khi bị kẻ lạ tấn công. sản phẩm tương thích với iPhone 5/5S và có giá bán 149 USD.

Incipio Atlas: Case chống nước cho iPhone

Incipio Atlas được kiểm tra là 1 trong nhiều mọi case chống nước hàng đầu cho iPhone 5 và cũng là case thuộc dạng bền nhất cho iPhone. Model này có giá bán $60 và có năng lực chống nước ở độ sâu 1,8 m trong 1 tiếng. Case có thể bảo vệ iPhone của bạn ở cả môi trường nước ngọt hay nước mặn.

Top các vỏ case cho điện thoại iPhone được mong chờ và ưa thích nhất
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit