Tiêu chuẩn xóa tin nhắn Facebook trên Apple iPhone 6S Plus sau 30 giây

Thời gian gần đây , smartphone không chỉ còn đc dùng để nghe, Điện thoại tư vấn như trước mà còn đc dùng để nghe nhạc, xem phim, chơi game, giải trí trên các mạng xã hội duy nhất là Facebook. lúc này việc dùng mạng xã hội Facebook rất phổ cập ở Việt Nam , có phải ai cũng có tài khoản Facebook cả. Tuy nhiên không phải ai cũng biết giải pháp xóa tin nhắn Facebook trên iPhone , bởi vậy bây giờ  HappyMobile xin chỉ cách những quý khách xóa tin nhắn trên áp dụng này.

 

cach-xoa-tin-nhan-facebook-tren-iphone
Xóa tin nhắn Facebook mãi mãi trên điện thoại Apple iPhone

2 Các bước tiến hành xóa tin nhắn Facebook trên điện thoại iPhone

>>>>> Mời các bạn xem thêm thành phẩm samsung a7 cũ đã có mức giá cực sốc tại HappyMobile, chỉ kéo dài tới 30/5

Các bước tiến hành xóa tin nhắn mãi mãi Facebook trên điện thoại iPhone rất dễ dàng , khách hàng Rất có thể làm được ngay chỉ trong 10 giây.

Cách 1 : Xóa từng tin nhắn

Bước 1 : bạn đang muốn truy cập vào áp dụng  Messenger của Facebook trên Apple iPhone

Bước 2 : quý khách chọn tin nhắn cần xóa, nhấn và giữ trên tin nhắn đó, hiện nay sẽ có 1 thông tin xuất hiện những giải pháp : Sao chép, Xóa, Chuyển tiếp xuất hiện.

 

cach-xoa-tin-nhan-facebook-tren-iphone
Nhấn & giữ tin nhắn cần xóa

Bước 3 : quý khách chọn vào dòng sản phẩm Xóa là tin nhắn sẽ đc xóa ngay tức thì.

Các bước 2: Xóa cả cuộc trò chuyện

B1 : bạn đang ước truy cập vào ứng dụng Messenger của Facebook trên iPhone

Bước 2 : khách hàng chọn cuộc trò chuyện giữa bạn với đối tượng cần xóa. Ngay trong khu vực cuộc trò chuyện đó, quý khách vuốt từ phải qua trái. 1 bảng menu sẽ xuất hiện cùng những chọn lựa : xem thêm , Tắt tiếng, Xóa

>>>>> Mời các bạn bài viết liên quan sản phẩm dt samsung galaxy a5 2016 đang sở hữu số tiền thanh toán cực sốc ở HappyMobile, chỉ kéo dài đến 30/5

 

cach-xoa-tin-nhan-facebook-tren-iphone
Vuốt cuộc trò chuyện cần xóa từ phải sang trái

B3 : khách hàng chọn Xóa, một thông báo khác hiện ra với các lựa chọn : Xóa cuộc trò chuyện, Lưu trữ cuộc trò chuyện, Hủy. khách hàng chọn Xóa cuộc trò chuyện, thế là xong.

 

cach-xoa-tin-nhan-facebook-tren-iphone
Chọn xóa cuộc trò chuyện

Trên đây, HappyMobile đã chỉ cách khách hàng 2 các bước xóa tin nhắn Facebook trên Apple iPhone 6 khóa  vô với nhanh chóng và đơn giản . nếu như quý khách hàng thấy bài viết này có giá trị , hãy chia sẻ cho bất kỳ người cùng biết nhé. Chúc bạn giá trị !

>>>>> Mời quý khách hàng đọc thêm sản phẩm http://iphonelock.info đang có giá cực sốc ở HappyMobile, chỉ kéo dài đến 30/5

 

Tiêu chuẩn xóa tin nhắn Facebook trên Apple iPhone 6S Plus sau 30 giây
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit