Phụ kiện BAGI sản xuất tại Việt Nam chính thức giới thiệu

Loạt phụ kiện điện thoại BAGI cung cấp ở Việt Nam vừa chính thức mở bán. Theo nhà cung cấp, từ nay người tiêu dùng trong nước có thể được sử dụng các phụ kiện di động̣ Made in Viet Nam chất lượng và giá cả cạnh tranh.
Cụ thể, BAGI cho biết bất kể sản phẩm của họ đều được cung cấp tuân thủ theo tiêu chuẩn chuyên môn quốc tế. Mỗi dòng sản phẩm của BAGI đều được tích hợp công nghệ sạc nhanh, tư vấn sử dụng tiện nghi. Hãng cũng cho biết, đây đều là bất kỳ sản phẩm sản do Việt Nam cung cấp chắc chắn.
Dưới đây là vài điều dòng sản phẩm tiêu biểu của BAGI được ra mắt trong sự kiện mở bán tại thị trường Việt Nam:
Dây sạc nhanh cho điện thoại di động
►►► Các bạn có thể xem thêm ở đây thông tin về có nên kinh doanh phụ kiện điện thoại. Hiện nay nhu cầu về phụ kiện là vô cùng quy mô rộng với mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm luôn được nâng cấp liên tiếp.

Mẫu dây sạc này của BAGI được làm từ loại đồng tinh khiết cho khả năng truyền tải điện và nội dung thuộc loại cao cấp nhất trên thị trường Lúc này, tư vấn smartphone có thể dùng hết công suất của củ sạc và cho tốc độ truyền nội dung cao nhất. Theo công bố của nhà cung cấp, dây được designvới đầu bọc nhôm sơn tĩnh điện sành điệu, bọc dù chống rối chống đứt với tải trọng tới 100kg.
Củ sạc nhanh QC 3.0

Đây là củ sạc này được BAGI tích hợp chip sạc nhanh Qualcomm Quick Charge 3.0, chuẩn sạc nhanh mới nhất Hiện tại trên thị trường và tương thích với tất cả các các điện thoại tuyệt vời nhất được ra đời, cho hiệu năng dòng điện ổn định và tích hợp chip thông minh chống cháy nổ cho smartphone.
►►► Bạn theo sát có thể xem thêm ở đây thông tin bán phụ kiện ipad air. Đây là thông tin cực kỳ có ích về phụ kiện này.

Củ sạc nhanh ô tô QC 3.0

Sản phẩm này là BAGI đã tích hợp sẵn kĩ thuật sạc nhanh Qualcomm Quick Charge 3.0 lên mẫu củ sạc ô tô. Nhà sản xuất này cho biết, mẫu sạc này trợ giúp tất cả dòng smartphone trên thị trường, kể cả các điện thoại kén dòng.
bên cạnh đó, thiết bị này còn tích hợp IC thông minh bảo vệ quá áp, quá nhiệt, quá dòng. Điểm thú vị là củ sạc ô tô BAGI có thiết kế vỏ nhôm siêu cứng có tính năng làm búa thoát hiểm.
►►► Các fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ giá trị cốt lõi và thú vị về máy tính bảng thế hệ 4. Đây là thông tin cực hữu ích liên quan tới iPad.

Pin dự phòng có sạc nhanh QC 2.0

Là dòng cấp thấp trong loạt sản phẩm ra mắt lần này nhưng BAGI vẫn tích hợp kĩ thuật sạc nhanh Qualcomm Quick Charge 2.0 vào sản phẩm. với kỹ thuật này, người dùng có thể sạc tốc độ nhanh chóng cho cả điện thoại di động và pin dự phòng.
Theo nhà cung cấp, bất kể dòng pin dự phòng của BAGI đều được tích hợp chip điều khiển thông minh loại bỏ nguy cơ cháy nổ,  bảo đảm an toàn cho người sử dụng. bạn đọc có thể tham khảo trên trang chủ của BAGI để tham khảo thông tin chi tiết về sản phẩm.

Phụ kiện BAGI sản xuất tại Việt Nam chính thức giới thiệu
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit