Linh kiện điện thoại di động iPhone bị tuồn ra ngoài thông qua nhà vệ sinh

Công nhân nhà thiết bị Trung Quốc đánh cắp linh kiện iPhone, iPad chưa ra mắt và bán với số tiền tương đương mức lương một năm của họ.
iPhone, iPad và hầu hết máy móc khác của Apple chủ yếu được cung cấp ở Trung Quốc. Đây cũng là nơi xuất phát của bất kỳ thông tin rò rỉ về sản phẩm của “Táo khuyết”. Nhiều công nhân nhà máy đã tìm tiêu chuẩn đánh cắp chúng và tuồn ra ngoài thông qua nhiều con đường khác nhau.
►►► Quý vị có thể xem thêm tại đây thông tin về linh kien dien thoai tphcm. Hiện nay nhu cầu về linh kiện là vô cùng to và nó quyết định ở tại chỗ đến chất lượng fix lỗi, khắc phục của tất cả địa chỉ.

Theo IBTimes, tất cả công nhân lấy trộm bất kỳ linh kiện quan trọng nhất của thành phẩm chưa phát hành, sau đó vứt vào nhà vệ sinh. Sau đó, họ chui xuống cống rãnh và lấy lại những bộ phận này để bán cho ai cần, chủ yếu là các người chuyên tung tin rò rỉ (leaker), blogger và nhà báo. cùng mỗi linh kiện bán được, số tiền họ thu về có thể nhiều hơn tổng lương làm trong suốt một năm.
Có khoảng 8.000 thùng linh kiện của mọi thành phẩm Apple chưa ra mắt đã bị tuồn ra các năm qua. Bên cạnh vứt vào nhà vệ sinh, công nhân còn có nhiều thao tác khác, như giấu trong áo ngực.
►►► Quý vị chú ý có thể xem thêm ở đây thông tin mua linh kiện iphone ở đâu. Đây là thông tin cực kỳ hữu dụng về linh kiện này.

Việc kiếm tiền đơn giản và nhiều hơn so cùng đồng lương khiến nhiều người sẵn sàng làm liều, bất chấp hầu hết án phạt, kể cả bị đuổi việc, khiến Apple rất mệt mỏi.
Năm 2013 được biết là năm “duy nhất đau đớn” với Apple khi có tới 30.000 linh kiện iPhone 5c (trong đó có 19.000 vỏ máy) bị bán công khai tại vài điều thị trường chợ đen. Apple đã mua lại toàn bộ chúng để đảm bảo tất cả thứ bí mật đến khi ra mắt, nhưng công việc này không hề đơn giản.
►►► tất cả các fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ thú vị về iPhone. Đây là thông tin cực hữu dụng liên quan tới iPhone.

Ngăn chặn rò rỉ linh kiện là nhiệm vụ cực kỳ khó khăn. Theo thống kê, có tới 2,7 triệu công nhân (có hợp đồng) ra vào 40 nhà máy mỗi ngày, đồng nghĩa khả năng kiểm soát toàn bộ gần như không thể. Tuy vậy, hãng đang giảm bớt bằng phương pháp tăng cường an ninh nhà máy. Kết quả là trộm cắp đã giảm từ 387 trường hợp năm 2014 xuống còn 57 điều kiện năm 2015.
Trong một cuộc họp nội bộ diễn ra phương án đây ít ngày ở trụ sở Cupertino (Mỹ), Apple đã nêu vấn đề về rò rỉ thông tin thành phẩm và tìm các bước tiến hành ngăn chặn triệt để nó. Trớ trêu thay nội dung cuộc họp lại bị tuồn ra ngoài và bất kỳ thông tin trên là một phần trong cuộc họp này.

Linh kiện điện thoại di động iPhone bị tuồn ra ngoài thông qua nhà vệ sinh
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit