Làm thế nào có thể tìm lại ipad tablet Air 2 thất lạc ?

Trong 1 vài điều kiện chiếc iPhone, Máy tính bảng iPad của các bạn không may bị thất lạc hoặc bị kẻ gian đánh cắp. Vậy phải làm thế nào để tìm lại iPhone, iPad bị mất? yên tâm, khả năng Find My iPhone của Apple sẽ hỗ trợ các bạn tìm lại thiết bị của mình.

Find My iPhone là gì?

Là một khả năng được Apple tích hợp lên hầu hết dế yêu của mình để giải quyết các vấn đề thất lạc, tìm lại cũng như bảo mật nội dung cá nhân cho iPhone, iPad tablet.

Cùng chức năng này, quý khách đơn giản quan sát được smartphone của mình đang Tại đâu, khóa smartphone không cho người khác sử dụng và gửi thông điệp cho người nhặt được điện thoại di động hoặc xóa toàn bộ nội dung của máy.

Chú ý: Để dùng được tính năng này, thiết bị của khách hàng muốn phải có id iCloud và đã đăng nhập, đồng thời thiết bị di động̣ phải luôn trong tình trạng được kết nối Internet.

>>> Mời các bạn xem thêm thành phẩm samsung galaxy note 5 cũ giá rẻ HappyMobile giá trị rất good chỉ kéo dài đến hết 30/6

Để kích hoạt chức năng này, quý khách vào lắp đặt > iCloud > bật khả năng “Tìm iPhone”.

tim-lai-iphone-bi-mat
Chọn iCloud
tim-lai-iphone-bi-mat
Bật Tìm iPhone

Các bước tiến hành tìm lại iPhone bị mất

B1: Truy cập vào iCloud.com từ thiết bị tính hoặc dế yêu, máy tính bảng và thực hiện đăng nhập

tim-lai-iphone-bi-mat
Đăng nhập vào iCloud

Mời xem thêm thủ thuật khác: Làm thế nào tải ứng dụng giá 0 đồng trên iPhone, ipad tablet?

B2: Truy cập vào chức năng Find My iPhone

tim-lai-iphone-bi-mat
Chọn Find My iPhone

B3: Giao diện bản đồ và danh sách thiết bị di động̣ của các bạn hiện ra, các bạn chọn thiết bị di động̣ cần tìm thấy. ngày nay vị trí thiết bị của bạn sẽ hiện ra trên bản đồ cùng với bất kể sự lựa chọn: Play SoundLost ModeErase iPhone.

>>> Mời khách hàng xem thêm sản phẩm đầu ra samsung galaxy on5 16gb HappyMobile giá rất chất lượng chỉ kéo dài đến hết 30/6

tim-lai-iphone-bi-mat
Vị trí iPhone của các bạn
tim-lai-iphone-bi-mat
tất cả chức năng trong Find My iPhone
  • Play Sound: điện thoại của các bạn sẽ phát ra tiếng kêu liên tiếp để bạn Rất có thể tìm lại nếu điện thoại đang Ở đâu đó gần các bạn
  • Lost Mode: iPhone của bạn sẽ bị khóa lại và không thể dùng được nữa. bạn cũng sẽ được phép gửi tin nhắn cảnh báo đến iPhone của bạn thông qua Số di động.
tim-lai-iphone-bi-mat
Gửi tin nhắn đến iPhone của chính bạn
tim-lai-iphone-bi-mat
Nhập Số di động cần gửi
tim-lai-iphone-bi-mat
Tin nhắn đã được gửi
  • Erase iPhone: cùng lựa chọn này thì chiếc iPhone của bạn sẽ xóa hầu hết nội dung phía trong thiết bị như danh bạ, tin nhắn, bất kỳ tài khoản trọng yếu như email, iCloud…Tuy nhiên nếu dùng chức năng này thì tính năng Find My iPhone cũng sẽ bị tắt đi và các bạn cũng không thể tìm lại điện thoại của mình.

>>> Mời quý khách xem thêm sản phẩm đầu ra http://iphonecu.org giá trị rất tốt chỉ kéo dài đến hết 30/6
Trên đây HappyMobile đã chỉ dẫn giải pháp tìm lại iPhone, ipad tablet bị mất. Nếu trong quá trình tiêu chuẩn quý khách có phân vân gì Có thể bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời bình luận của chính bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc khách hàng giá trị cốt lõi!

Làm thế nào có thể tìm lại ipad tablet Air 2 thất lạc ?
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit