Khi mua BlackBerry Priv quý khách hàng sẽ được bảo hành toàn diện cả nguồn & màn hình cảm ứng

Cũng chúng tôi phân biệt 3 chiếc điện thoại Blackberry priv bây giờ đang sở hữu mặt ở Clickbuy là AZERTY, QWERTY và Silver Edition qua bài viết dưới đây nhé!

Điều dẫn đầu cần phải nhắc đến ở đây, chính là việc sản phẩm BlackBerry priv được nhập về từ Pháp này chính là Bàn phím AZERTY. AZERTY đặc biệt rộng rãi ở Pháp, Bỉ và vài điều nước lân cận. Nó khác QWERTY ở chỗ phím A đổi vị trí cho Q, Z hoán đổi với W, phím M chuyển từ bên phải chữ N sang bên phải chữ L.

>> Duy nhất điểm mới trên priv là một trong các vấn đề về màn hình cảm ứng, Phím bấm, dt blackberry priv là duy nhất chiếc điện thoại trang bị cấu hình tốt nhất, chất lượng hoạt động tốt nhất. Chiếc Blackberry này đã mang đến duy nhất trong các thương hiệu di động̣ phổ thông nhất ngày nay. Mức giá priv tương đối rẻ hiện nay nên hoàn toàn sở hữu thể trang bị ngay 1 sản phẩm.

Phím bấm AZERTY là Bàn phím của Pháp bên cạnh đó trên BB10 chúng ta có thể đổi phong cách gõ được. có nghĩa là trên BB10, khách hàng trang bị thể chuyển qua lại Qwerty -> Azerty trong Setting. Nếu quen tay, gõ Qwerty thì vào Setting lắp đặt lại là được.

Nếu trọng yếu về hình thức thì trang bị thể thay Phím bấm Qwerty ngoài ra, 2 chiếc điện thoại này không còn gì khác biệt về body .

BlackBerry priv Silver Edition là duy nhất phiên bản priv duy nhất nhất. máy móc này tập trung vào một vài những thay đổi về mặt sản xuất cùng phụ kiện hầu hết không có gì biến đổi nhiều so với bản gốc.

blackberry-priv-chinh-hang-box

Thiết kế ĐẶC DỊ, VUÔNG VỨC, KHÔNG THỂ ĐỤNG HÀNG

BlackBerry priv là một chiếc điện thoại đẳng cấp cùng khả năng hiển thị tốt nhất so sánh với những dòng di động̣ khác trên thị trường. triển khai dịch vụ khả năng hiển thị rẻ nhất cho việc đọc sách cũng như gần như tất cả các tài liệu hay dùng bảng tính Excel dễ dàng hơn bao giờ hết. nếu so sánh về năng lực hiển thị rộng, bao quát thì hầu hết các gì các bạn muốn nhìn thấy sẽ được thể hiện đầy đủ trên màn hình cảm ứng, điều này thực thụ hết sức đột phá trong việc làm thường ngày.

>>> Cùng sản xuất một chiếc điện thoại tốt nhất như BlackBerry priv, bạn sẽ không phải lo lắng khi sử dụng chiếc siêu phẩm này. tại Việt Nam, người sử dụng blackberry priv review không hề ít, và đây là một chiếc điện thoại BlackBerry nổi trội, với một phong các bước tiến hành dùng rất đặc biệt cách làm vô cùng đẳng cấp.

BlackBerry priv Silver Edition gây ấn tượng đi tiên phong cùng làm bộ khung kim loại màu bạc, mặt sau bằng nguyên liệu cao su với hoạt tiết ô tram, đem đến cảm giác mạnh mẽ, thay bởi lớp nhung mịn, 2 góc dưới được bo tròn nhẹ nhàng. Chính nhờ việc được làm bo tròn, nên sản phẩm đầu ra này cho cảm nhận dễ cầm nắm hơn. Khi chạm vào những gờ hay sử dụng bằng duy nhất tay sẽ cảm nhận được điều này.

Ba chiếc điện thoại này có màn hình cảm ứng với độ phân giải cực quy mô rộng 1440×1440 cùng size 4.5 Inch, lớn hơn nhiều một khi so sánh với tất cả dòng thiết bị tính xách tay chỉ là 1366×768 với kích thước 14 – 15.6 Inch, màn hình cảm ứng nhỏ nhưng khả năng hiện thị lại lớn, hỗ trợ hiển thị sắc nét đến tuyệt vời. Trái tim của các chiếc điện thoại này là vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 801 cùng xung nhịp 2,2 GHz, GPU Adreno 330, RAM 3 GB và ROM trong 32 GB, giúp mở lớn rộng lớn qua thẻ microSD, cũng như chạy môi trường BlackBerry OS 10.3.2 hiện đại nhất ngay khi xuất xưởng.

Tin đồn trên hộp và Bàn phím cũng là sự khác nhau duy nhất giữa Blackberry priv Pháp và bản Quốc Tế. Thực chất, bản Pháp vẫn là bản Quốc Tế nhưng được phân phối cho thị trường Pháp nên Bàn phím sẽ được thiết kế lại để phù hợp với thoi quen của khách hàng. Còn lại mọi mọi thứ từ gần như tất cả các thông số kĩ thuật cho đến phần mềm toàn bộ hoàn toàn giống hệt với bản Quốc Tế.

blackberry-priv-chinh-hang-man-hinh

>> Chế độ nhận bảo hành khi mua BlackBerry priv được nhiều người quan tâm, đây là duy nhất thành phẩm trang bị độ bền cao, sở hữu duy nhất thiết bị chất lượng như trên tay blackberry priv bạn trang bị thể đến tất cả các cửa hàng hàng đầu thời gian gần đây ở Hà nội & HCM. với chế độ tối thiểu lên đến 12 tháng sở hữu cả các địa chỉ BH nguồn & màn hình.

Vì vậy, phiên bản Pháp vẫn cho khách hàng lắp sim vào và dùng luôn, hoàn toàn không phải mở mạng và cũng không hề sở hữu bất kì một hạn chế nào. ổn định sóng nghe gọi 3G, 4G đều hoàn toàn không thay đổi tại Việt Nam.

Trang bị một cấu hình tương đối ổn

Ở thời điểm mẫu điện thoại Pháp được xả hàng thì Blackberry priv Pháp đã gây sốt với mức mức tiền rẻ chỉ bằng 1 nửa hàng chính hãng đang cung cấp ở Việt Nam, và không lâu sau đó lại có sự thấy của bản Quốc Tế (bản phím QWERTY) bên cạnh đó so sánh cùng bản Pháp nó trang bị mức tiền cao hơn khoảng 1,5 triệu cho nên phiên bản Pháp vẫn được người tiêu dùng lựa chọn bất chấp sự bất tiện đến từ Bàn phím.

Bên cạnh đó, thời điểm lúc này (cuối năm 2016, gần tết 2017) thì chiếc điện thoại Quốc Tế lại trang bị mức giá giảm xuống tới mốc gần bắng so sánh với bản Pháp (cao hơn khoảng 200.000đ) thì phiên bản Quốc Tê lại mới là sự lựa chọn khá nhiều của khách hàng. Và đương nhiên, đối với bản thì bản Quốc Tế sẽ là sự lựa chọn thông minh hơn, xin hứa trải nhiệm tốt hơn.

Tóm lại, Blackberry priv hàng Pháp chỉ khác bản Quốc Tế ở bản phím sẽ có thứ tự sắp xếp khác nhau nhưng cũng đem lại sự bất tiện cho quý khách hàng trong thời gian giải trí khi soạn thảo văn bản – nhắn tin. với sự chênh lệch mức tiền không quá nhiều ngày nay thì Blackberry priv Quốc Tế là sự lựa chọn thông minh hơn giành cho khách hàng!

Khi mua BlackBerry Priv quý khách hàng sẽ được bảo hành toàn diện cả nguồn & màn hình cảm ứng
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit