Hướng dẫn ẩn Ảnh trên Apple iPhone 8 Plus ai cũng có thể làm được

Bây giờ , HappyMobile xin quảng cáo cùng những bạn một chức năng rất hay trong Apple iPhone mà không phải ai cũng biết, đó chính là chức năng  ẩn hình Hình ảnh trên iPhone . Bất cứ ai cũng có các Hình ảnh , video riêng tư của mình mà không muốn người khác biết. Trong một vài điều kiện , bạn mong muốn cho khách hàng bè, người thân của mình mượn thiết bị nhưng không muốn họ truy cập vào những “tài liệu cá nhân” của mình thì phải làm sao? các khách hàng hãy quan sát hướng dẫn sau nhé!

>>>>> Mời bạn tham khảo thêm sản phẩm đầu ra samsung galaxy a7 2016 cũ HappyMobile đã có mức giá cực sốc ở HappyMobile, chỉ kéo dài đến 30/5

 

an-anh-tren-iphone
Ẩn Ảnh trên điện thoại Apple iPhone

Ẩn Hình ảnh ở tại chỗ trong kho Ảnh

Đây là cách làm đơn giản nhất, bạn Rất có thể các bước ở tại chỗ , không cần phải lắp đặt phần mềm gì cả.

B1 : quý khách hàng truy cập vào ứng dụng  Ảnh  (Photos)

 

 

an-anh-tren-iphone
Truy cập Photos

Bước 2 : Chọn Ảnh  cần giấu, khách hàng Có thể chọn 1 hoặc nhiều Ảnh

 

 

an-anh-tren-iphone
Chọn Ảnh cần ẩn

B3 : nhấn vào nút  Share

 

 

an-anh-tren-iphone
Chọn nút share để ẩn Ảnh

Bước 4 : Chọn chức năng ẩn trên thanh menu

 

 

an-anh-tren-iphone
Chọn khả năng ẩn

Bước 5 : chứng thực ẩn

 

 

an-anh-tren-iphone
xác nhận ẩn

Xong, Hình ảnh của các bạn đã đc ẩn, không một ai Có thể nắm rõ vấn đề . Trong trường hợp quý khách muốn hiện Ảnh trở lại, quý khách hàng chỉ cần chọn qua mục Album, sẽ có một Album Hình ảnh bị ẩn ở đây, quý khách hàng chỉ cần  chọn Hình ảnh > Chia Sẻ > Hiện, phương pháp giống như ẩn Ảnh mà thôi.

>>>>> Mời khách hàng đọc thêm thành phẩm samsung galaxy a5 2016 màu trắng HappyMobile đang sở hữu số tiền thanh toán cực sốc ở HappyMobile, chỉ kéo dài đến 30/5

 

an-anh-tren-iphone
Album Ảnh bị ẩn
an-anh-tren-iphone
Chọn hiển thị Hình ảnh

Ẩn Hình ảnh bằng áp dụng thứ 3

Việc ẩn Ảnh , video trực tiếp trong kho Ảnh có nhược điểm chính là người khác Rất có thể đơn giản truy cập vào Album Ảnh ẩn và khôi phục lại đơn giản mà không phải thông qua bước nhập mã hay quẹt vân tay gì cả, chưa thật sự bảo mật trăm phần trăm cho người dùng . Chính bởi vậy để bảo mật tuyệt vời thì quý khách hàng nên áp dụng thứ 3. Chúng tôi xin gợi ý cho quý khách hàng 1 áp dụng cho phép quý khách ẩn Hình ảnh trên Apple iPhone hoàn toàn giá 0 đồng & đc đặt mật khẩu bảo vệ: khóa Photos Album and Video.s Safe. với ứng dụng này các bạn chẳng cần lo sợ về việc bị xâm phạm quyền riêng tư nữa.

Bước 1 : khách mong ước lên Appstore and tải áp dụng này về

 

 

an-anh-tren-iphone
Tải áp dụng về

Bước 2 : Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn truy cập vào áp dụng , nó sẽ cho phép khách hàng chọn kiểu bảo mật: nhập mật khẩu hoặc vân tay để bảo vệ

 

 

an-anh-tren-iphone
Nhập mật khẩu

B3 : Chọn dòng sản phẩm thư mục khách hàng muốn ẩn, ứng dụng này cho phép các bạn giấu cả Ảnh , video, file ghi âm and các dòng sản phẩm file khác.

 

 

an-anh-tren-iphone
Chọn loại file cần ẩn

B4 : nhấn vào dấu “+” để thêm thư mục mới & đặt tên cho nó

 

 

an-anh-tren-iphone
Tạo thư mục cần ẩn and đặt tên

Bước 5 : Chọn các Hình ảnh quý khách muốn ẩn và chọn Import.

 

 

an-anh-tren-iphone
Chọn Import Hình ảnh

Hơn nữa , ứng dụng còn cho phép bạn tùy chỉnh nhiều chức năng khác trong phần cài đặt , các bạn Rất có thể vào đó để tìm biết rằng thêm.

 

 

an-anh-tren-iphone
Những khả năng khác của áp dụng

>>>>> Mời bạn xem thêm thành phẩm http://iphonelock.info đã có mức giá cực sốc ở HappyMobile, chỉ kéo dài đến 30/5

Trên đây, HappyMobile đã chỉ dẫn tiêu chuẩn ẩn Hình ảnh trên Apple iPhone 6 lock  giá 0 đồng cực dễ dàng . một khi quý khách thấy bài viết này hay hãy like & share chia sẻ cho gần như tất cả các người với biết nhé. Chúc các bạn giá trị !

Hướng dẫn ẩn Ảnh trên Apple iPhone 8 Plus ai cũng có thể làm được
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit