Hướng dẫn 5 chức năng siêu đỉnh trên Android dành cho newbie

Android là một HĐH cầm tay phổ biến nhất thời điểm này với Thị Trường trung bình hơn 50% trên toàn thế giới. Rất có thể kể đến nhiều thương hiệu di động to dùng phần mềm hệ thống này như Samsung, Sony, LG, Điện thoại HTC, Điện thoại Oppo, MI,…

Không như iOS, Android cho phép người dùng tùy biến bộ phận không nhỏ tính năng trong máy. Và trăm phần trăm một điều là không ai Có thể khám phá hết được bất kỳ tính năng trong Android. vì thế bạn không nên bỏ qua bài viết này, HappyMobile sẽ giới thiệu 5 chức năng ẩn cực hay ho trên Android mà bạn chưa hề biết đến.

>>> Mời quý khách hàng xem thêm thành phẩm samsung galaxy note 5 cũ giá rẻ HappyMobile giá trị rất xịn chỉ kéo dài đến hết 30/6

Tìm bằng giọng nói Khi màn hình cảm ứng lock

Đây là một tính năng khá hay tư vấn người dùng Có thể tìm kiếm thông tin một các bước tiến hành lấy liền mà không cần phải phương án nhiều kể kả Lúc màn hình đang khóa. mặc dù nhiên chức năng này chỉ được tích hợp Ở 1 vài loại điện thoại nhất định.

5-tinh-nang-an-tren-android
Tìm kiếm bằng giọng nói lúc màn hình mặt kính lock

Để kiểm chứng chiếc thiết bị của các bạn có được tích hợp khả năng này hay không, khách hàng làm như sau:

Vài lắp đặt Google > tìm kiếm > Giọng nói > Phát hiện OK Google. Nếu có dòng Luôn kích hoạt thì chiếc điện thoại của bạn có tích hợp khả năng tìm nội dung từ màn hình khóa.

5-tinh-nang-an-tren-android
Kích hoạt chức năng tìm bằng giọng nói

Xóa nội dung dế yêu khi bị trộm

Nếu không may chiếc dế yêu của bạn bị kẻ xấu đánh cắp mà Trong đó lại chứa nhiều nội dung trọng yếu, những thông tin cá nhân mà bạn không muốn bị lộ ra ngoài thì phải làm sao? Hãy bình tĩnh, bạn Có thể xóa toàn bộ dữ liệu trong thiết bị ở xa bằng phương án sau:

>>> Mời khách hàng xem thêm thành phẩm samsung galaxy on5 giá rẻ HappyMobile giá rất chất lượng chỉ kéo dài đến hết 30/6

5-tinh-nang-an-tren-android-
Xóa dữ liệu Lúc thiết bị bị trộm

Khách hàng hãy truy cập vào đường dẫn sau: https://www.google.com/android/devicemanager?u=0

Ở đây, quý khách hãy đăng nhập account Google mà bạn đang dùng trên smartphone của mình để vào trang trang quản lý điện thoại di động của Google. Sau Lúc đăng nhập xong, trang web sẽ hiển thị bản đồ và vị trí chiếc điện dế yêu của các bạn. khách hàng có 3 sự lựa chọn: Đổ chuônglockXóa. trường hợp khách hàng muốn xóa hết nội dung hãy chọn Xóa.

Chú ý: tính năng này chỉ hoạt động Lúc thiết bị di động̣ của bạn đang kết nối Internet và bật định vị GPS

Kích hoạt giao diện ban đêm

Đây là khả năng cực kì hữu ích cho những ai thường có thói quen lướt web, đọc truyện, Facebook bằng điện thoại trước lúc ngủ hoặc các nơi có ánh sáng yếu. tính năng này tương trợ bảo vệ mắt của chính bạn trước ánh sáng xanh (gây tác động đến mắt, nhịp sinh học,…).

5-tinh-nang-an-tren-android
Kích hoạt giao diện ban đêm

Để kiểm tra và kích hoạt chức năng này, quý khách làm như sau:

Vào cài đặt > năng lực truy cập (Hiển thị với 1 vài dòng thiết bị di động̣) > tìm có khả năng “Đảo màu” hay không. Nếu có hãy bật nó lên để chuyển về giao diện ban đêm.

Truy cập tab Google Chrome từ điện thoại di động khác

Nếu quý khách đang xem một bộ phim hay bằng trình duyệt Google Chrome trên máy tính và muốn tiếp tục xem trên điện thoại thì Rất có thể sử dụng khả năng “Đồng bộ tab” như sau:

5-tinh-nang-an-tren-android
Truy cập tab Google Chrome từ điện thoại khác

Tiến hành đăng nhập tài khoản Google trên trình duyệt Google Chrome và trên smartphone của chính bạn. tiếp nối trên điện thoại di động quý khách truy cập vào trình duyệt Google Chrome > chọn More (biểu tượng 3 chấm) > các tab cạnh đây > Chọn tab cần mở.

Để lại thông tin gọi điện lúc nguy cấp

Có một vấn đề đang khiến người dùng băn khoăn đó chính là có nên đặt mật khẩu cho smartphone không. Việc đặt mật khẩu trợ giúp tránh khỏi sự xâm phạm nội dung cá nhân từ người khác. mặc dù nhiên trong điều kiện nguy cấp, các bạn không may bị tai nạn thì làm sao người khác Rất có thể gọi điện cùng người thân của bạn?

 

5-tinh-nang-an-tren-android
Hiển thị thông tin ra màn hình mặt kính khóa

Nếu vậy bạn yên tâm, HĐH Android cho phép quý khách hàng hiển thị thông tin gọi điện ra màn hình khóa. khách hàng Có thể làm theo tiêu chuẩn sau:

Truy cập vào lắp đặt > Bảo mật > Thông tin chủ sở hữu > Kích chọn vào Hiển thị thông tin chủ sở hữu trên màn hình mặt kính lock > tiến hành nhập vào thông tin thiết yếu.

>>> Mời các bạn xem thêm thành phẩm http://iphonecu.org giá rất tốt chỉ kéo dài đến hết 30/6

Trên đây HappyMobile đã ra mắt 5 chức năng ẩn trên Android Rất có thể quý khách chưa biết. Hy vọng bài viết trên đã triển khai dịch vụ được thông tin có ích cho quý khách. Nếu có khó khăn cần giải đáp, hãy bình luận Ở bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp trong time nhanh nhất. Chúc quý khách hàng thành công!

Hướng dẫn 5 chức năng siêu đỉnh trên Android dành cho newbie
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit