Đánh giá chi tiết iPhone 6s lock – Có những điều gì nổi trội?

iPhone 6s lock không chỉ nổi bật ở thiết kế bắt mắt, cấu hình mạnh mà khả năng chụp hình ở thiết bị này Khi đánh giá camera iPhone 6s lock cũng được khen ngợi. Cùng đánh giá chi tiết camera của chiếc điện thoại này qua bài viết dưới đây nhé.

Đánh giá camera iPhone 6s lock tổng quan

Lúc nhắc đến điện thoại Samsung iPhone 6s lock, người tiêu dùng thường nghĩ ngay đến kiểu dáng đẹp và bút S Pen khác biệt. Mặc dù nhiên, so cùng mọi thời kỳ thiết bị di động̣ trước, loại máy mới này còn có thêm một ưu điểm quy mô rộng khác đó chính là camera.

>>> Bạn có thể tham khảo thêm iphone 6s 64gb lock happymobile có giá bao nhiêu tiền hãy truy cập tại đây.

Đánh giá camera iPhone 6s lock về các thông số kỹ thuật

iPhone 6s lock được trang bị camera sau độ phân giải 16 megapixel, khẩu độ f/một.9, có chống rung quang học OIS, tương trợ đèn LED flash, quay video 4K, dùng cảm ứng Sony IMX240.

Camera trước của máy có độ phân giải 5 meagpixel cùng khẩu độ f/một.9, quay video chuẩn Full HD 1080p.

Chế độ chống rung khoa học thông minh là một điểm vô cùng đặc biệt. Tính năng này tư vấn iPhone 6s lock chống rung rất xịn ngay cả Khi các bạn vừa đi vừa quay video. máy sẽ tập trung vào xác định chủ thể được quay và từ đó làm tăng khả năng ổn định, tránh làm nhòe hình.

>>> Bạn có thể tham khảo chi tiết iphone 6s plus lock mỹ happymobile của chúng tôi tại đây

Những ưu điểm độc đáo của camera iPhone 6s lock

Một điểm đổi mới quan trọng của camera iPhone 6s lock việc trang bị thêm tính năng chỉnh tay. Tốc độ màn trập rất có thể thay đổi từ 1/24.000 giây đến 10 giây.

Đây là mức rất ấn tượng ngay cả khilúc so sánh cùng cả tất cả thiết bị di động̣ chụp hình ảnh chuyên dụng như dòng Lumia công nghệ cao, Panasonic Lumix CM1 hay Vibe Shot của Lenovo.

iPhone 6s lock hoàn toàn rất có thể thực hiện các bức ảnh phơi sáng, lightpainting dễ dàng.

Khi đánh giá camera của iPhone 6s lock, có thể thấy trên giao diện chụp hình của thiết bị này cho phép điều chỉnh bù trừ sáng bằng cách làm vuốt tay lên xuống ngay sau khi lấy nét.

Các chế độ chỉnh tay camera trên iPhone 6s lock
Ngoài ra, khả năng thao tác mở camera nhanh chóng của iPhone 6s lock cũng được đánh giá tiện lợi nhất hiện nay. Dù bạn đang ở các màn hình nào hoặc ngay cả khi máy đang khóa, chỉ cần nhấn đúp 2 lần vào nút Home là ứng dụng chụp ảnh mở.

Tốc độ chạy phần mềm camera của iPhone 6s lock cũng rất nhanh sau lúc thao tác. Hơn nữa, nếu trong vài phút không dùng, ứng dụng camera cũng tự động tắt đi, thay vì việc đi vào trạng thái nghỉ hoặc tiếp tục chạy gây nóng máy như nhiều điện thoại di động khác.

Chất lượng ảnh chụp

Nếu đánh giá camera iPhone 6s lock về chất lượng ảnh chụp ban ngày, có thể thấy ảnh đậm màu hơn chút ít so cùng thực tế chứ không còn rực rỡ quá khác lạ như các thế hệ trước.

Ảnh chụp ban ngày của iPhone 6s lock
Hầu hết cặn kẽ sắc nét và góc cạnh, độ sâu trường ảnh good nhờ khẩu độ mở hết mức f/1.9.

Tại năng lực chụp tối, camera của iPhone 6s lock cung cấp nhiều lựa chọn để bức Hình ảnh đặc biệt hơn: chụp ảnh sắc nét hơn, chống rung, nhòe, chụp phơi sáng.

>>> Để tham khảo chi tiết điện thoại iphone 6s vui lòng truy cập ở đây tại website của chúng tôi


Ảnh chụp tối bằng iPhone 6s lock
Camera trước của iPhone 6s lock với độ phân giải 5 megapixel được trang bị khả năng Beauty, làm mịn da và sáng mặt tương tự như ứng dụng Camera 360.

Hình ảnh chụp bởi camera trước của iPhone 6s lock khi để chế độ mặc định hiển thị da người thật hơn gần như tất cả các thời kỳ trước, không bị làm mịn quá đà. Góc ống kính rộng hỗ trợ việc chụp hình sefie nhóm dễ dàng.

Qua những thông tin trên, chúng ta có thể đánh giá camera iPhone 6s lock cũng là một điểm sáng trên chiếc điện thoại này.

Cảm ơn các bạn đã theo sát bài viết.

Đánh giá chi tiết iPhone 6s lock – Có những điều gì nổi trội?
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit