Công ty sản xuất SIM ghép cho biết loại SIM “thần thánh” biến iPhone Lock thành bản quốc tế sắp bị khóa

Đây là điều đã được khẳng định bởi một chuyên gia về iPhone Lock tại Việt Nam và cả một công ty chuyên cung cấp SIM ghép.
Tuần vừa qua, cộng đồng sử dụng iPhone Lock (iPhone lock mạng) đã dậy sóng trước sự xuất hiện của một loại SIM ghép “thần thánh” mới, biến bất kể iPhone Lock thành quốc tế mà không cần jailbreak hay cấu hình tất cả các thông số nào.

Qua thử nghiệm của chúng tôi, quả thật SIM ghép mới này “thần thánh” đúng như những gì được quảng cáo, khi nó có năng lực sửa các lỗi hay gặp trên iPhone Lock mà không cần bất kỳ cách thức nào. bên cạnh đó, SIM ghép mới này cũng hỗ trợ mạng 4G LTE, một điều mà chưa một chiếc SIM ghép nào từ trước tới nay có thể làm được.
►►► Các bạn có thể xem thêm tại đây thông tin linh kiện giá rẻ. Lúc này nhu cầu về linh kiện là vô cùng to và nó quyết định gián tiếp tới chất lượng sửa chữa của các trung tâm.

Tưởng rằng SIM ghép mới đã đạt đến độ tuyệt vời và từ nay người dùng có thể tự tin lựa chọn iPhone Lock, tuy nhiên, điều này có thể thay đổi theo chiều hướng xấu trong thời gian tới. Anh Hà Phùng – người mở rộng công cụ khắc phục Wimax rất phổ biến dành cho iPhone Lock và cũng là quản trị viên Cộng đồng iPhone Lock tại Việt Nam (cùng hơn 100.000 thành viên) cho biết: SIM ghép 4G mới xuất hiện trên thị trường đang lợi dụng một lỗ hổng trên thiết bị chủ kích hoạt của Apple và hoàn toàn có thể bị vá lại trong thời gian đến.
►►► Quý vị chú ý có thể xem thêm ở đây thông tin về linh kiện điện thoại iPhone 5. Đây là thông tin cực kỳ có ích vềlinh kiện.

Theo anh giải thích, khi người dùng cắm SIM vào thiết bị, iPhone sẽ liên lạc máy chủ Apple để lấy một mã key để kích hoạt. Nếu key hợp lệ thì thiết bị sẽ lên sóng và vào màn hiển thị chính. các chiếc SIM ghép 3G lâu nay mà người dùng đang sử dụng đều sử dụng key của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, tức là SIM ghép sẽ giả dạng SIM đơn vụ cung ứng mạng để kích hoạt thiết bị, gây nên vài điều lỗi không tương thích (như *101# hay đầu số +84). Tuy nhiên, ưu thế của loại SIM này là Apple sẽ không thể vá lỗi này được (do việc giả lập SIM đơn vụ cung ứng mạng không thể bị phát hiện). Đây cũng chính là lý bởi SIM ghép đã có thể “sinh tồn” trong suốt nhiều năm qua mà chưa có sự cố nào xảy ra.

những chiếc SIM ghép 4G “thần thánh” mới tuy có thể sửa được toàn bộ lỗi, nhưng do nó sử dụng một key riêng và người dùng sẽ phải kích hoạt lại mỗi khi lắp SIM mới, Apple hoàn toàn có thể chặn bất kỳ key không hợp lệ này. Hiện tại, chiếc SIM ghép sẽ mất đi toàn bộ công lực của mình.
►►► Các fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ thú vị về điện thoại iPhone 5. Đây là thông tin cực hữu dụng liên quan đến iPhone.

Thực chất, đây không phải là phỏng đoán của cá nhân anh Hà Phùng, mà thậm chí là cả từ chính nhà sản xuất SIM ghép. Ngay trên trang chủ của GPPLTE Trung Quốc (một thương hiệu SIM ghép khá phổ biến trên thị trường), hãng này đã khẳng định SIM ghép 4G dùng phương pháp tương trợ vượt qua rào cản của máy chủ kích hoạt Apple, tuy nhiên hoàn toàn có thể bị lock “trong những ngày đến”.
Tính đến thời điểm bài viết này, lỗ hổng kích hoạt vẫn còn tồn ở và SIM ghép mới vẫn còn tác dụng. Tuy nhiên, việc lỗ hổng này bị vá lại sẽ chỉ là lỗi cần xử ký về thời hạn mà thôi, và nó có thể xảy ra vào gần như tất cả các lúc nào mà không một ai có thể lường trước được.
Chính do vậy, người dùng iPhone Lock đang sử dụng SIM ghép “thần thánh” được khuyến cáo không nên đổi SIM hay reset/restore lại máy, vì những tác vụ này sẽ khiến cho iPhone kích hoạt lại từ đầu.

Công ty sản xuất SIM ghép cho biết loại SIM “thần thánh” biến iPhone Lock thành bản quốc tế sắp bị khóa
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit