Có thể khách hàng chưa biết: lưu ý khi bảo hành sửa điện thoại di động miễn phí

Nhận bảo hành di động̣, hay sửa chữa điện thoại di động miễn phí tại mọi trung tâm dịch vụ ủy quyền sau khi mua là một lợi thế đối cùng người dùng mua điện thoại di động có xuất xứ rõ ràng. Tuy nhiên, khi mang di động̣ đi sửa chữa, nhận bảo hành miễn phí, chúng ta cũng cần phải lưu ý vài điều điều nhất định.
Thông thường, tất cả các hãng cung cấp điện thoại di động sẽ nhận bảo hành khắc phục di động̣, khắc phục phần cứng FREE trong khoảng thời gian từ 12 – 24 tháng sau khi mua. Nếu trong khoảng thời hạn này, smartphone của bạn bị hỏng hóc hoặc xuất hiện lỗi, quý khách có thể đem đến bất kể trung tâm muốn sửa chữa, đổi mới hoặc yêu cầu hãng bồi hoàn lại tiền cho bạn.
Để đạt được giá trị cốt lõi tối đa khi đi nhận bảo hành – sửa lỗi điện thoại di động FREE, bạn đang muốn ghi chú một vài điểm bên dưới.
►►► Khách hàng có thể tìm biết được rằng thêm tại đây giải pháp thay mặt kính Samsung A7 2017. Ở đây có liệt kê những địa chỉ thay mặt kính cho Samsung A7 2017 vô cùng uy tín.

Điện thoại di động được bảo hành – fix lỗi giá 0 đồng gần như tất cả các trường hợp?
Câu trả lời là không. Có những điều kiện bạn được nhận bảo hành, sửa điện thoại di động không mất tiền, nhưng có những trường hợp khách hàng sẽ vẫn bị tín phí khi fix lỗi, thay thế phụ tùng.
Do thế, khi mua điện thoại di động mới, quý khách hy vọng đọc & nắm rõ bất kỳ điều khoản nhận bảo hành của cửa hàng cũng như của hãng cung cấp.
Thông thường, bất kỳ lỗi hư hỏng được fix lỗi giá 0 đồng trong đó:
Các lỗi do nhà cung cấp gia công bị sai
Lỗi vật liệu không đúng đảm bảo
Tất cả các|Các|Tất cả|Hầu hết|Gần như tất cả các|Bất kỳ|Bất kể|Mọi|Tất cả} phụ kiện bên trong của thiết bị làm việc không ổn định
Lỗi điểm chết màn hình cảm ứng
Lỗi pin & nguồn có năng lực gây nguy cơ cháy nổ
Lỗi phần mềm hoạt động không ổn định hoặc phần mềm không hoạt động
Tất cả các|Các|Tất cả|Hầu hết|Gần như tất cả các|Bất kỳ|Bất kể|Mọi|Tất cả} lỗi hư hỏng khác gây ra bởi quý khách hàng công việc hàng ngày sửa chữa bị tính phí như:
Làm ơi võ màn hình
Tác động vật lý làm hỏng vỏ thiết bị hoặc linh kiện bên trong máy
Máy bị vô nước bởi bất cẩn của người dùng
Máy bị cháy, hư hỏng bởi sử dụng sai quy các bước tiến hành chỉ dẫn của nhà cung cấp (vd: dùng sạc không đúng hãng, tự ý lắp pin máy khác vào v.v…)
►►► Nếu sở hữu chiếc Zenfone 6 thì có thể một lúc nào đấy bạn sẽ phải thay mặt kính Zenfone 6. Để việc làm thay mặt kính cho Zenfone 6 giá trị cốt lõi xịn đẹp khách hàng hãy theo sát theo dõi thông tin trong bài viết trên.

Đưa máy đi nhận bảo hành – fix lỗi di động̣ không mất tiền như thế nào?
đầu tiên, để được sửa lỗi không mất tiền nếu máy nằm trong điều khoản được nhận bảo hành của nhà cung cấp hoặc địa chỉ, trước hết các bạn phải có giấy nhận bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng (nhiều cửa hàng sử dụng hóa đơn mua hàng như giấy nhận bảo hành).
Đi đến đúng địa chỉ mình đã mua hoặc trực thuộc cửa hàng mình mua điện thoại, hoặc trung tâm bảo hành chính hãng của dòng smartphone đang sử dụng muốn sửa chữa điện thoại di động miễn phí.
chấp nhận chờ đợi (có thể lên đến 1 – 2 tuần) để được nhận bảo hành ko tính tiền. Trong thời gian này, khách hàng có thể tham gia tất cả khóa dạy khắc phục điện thoại cấp tốc để thấu hiểu thêm kiến thức về di động̣ – sau này đễ dàng hơn trong thời gian sử dụng & sửa chữa.
Hơn nữa, bạn đang muốn cất giữ lại thẻ SIM cẩn thận, thậm chí là thẻ nhớ (microSD) của di động̣ để tránh thất lạc và mất giữ liệu. mọi cửa hàng fix lỗi nhận bảo hành di động̣ sẽ không chịu trách nhiệm nếu SIM hoặc thẻ nhớ của các bạn bị thất lạc trong quá trình sửa chữa.
►►► Nếu là người đam mê công nghệ chắc hẳn khách hàng không thể bỏ qua thông tin về Samsung Galaxy S4. Đây là thông tin cực kỳ bổ ích.

Sửa smartphone miễn phí vẫn tốn tiền?
nhiều bạn nghĩ rằng nhận bảo hành sửa lỗi smartphone là không mất tiền nên sẽ không tốn tiền, tuy nhiên sự thật quý khách hàng vẫn bị tính tiền. Mức tiền quý khách hàng bị tính thường là phí vận chuyển điện thoại đến trung tâm bảo hành và ngược lại.
Tuy chỉ tốn một chi phí nhỏ vận chuyển, nhưng đổi lại khách hàng sẽ được fix lỗi điện thoại ko tính tiền, sửa chữa phần cứng smartphone FREE (như thay pin giá 0 đồng, thay màn hình ko tính tiền, cài phần mềm miễn phí v.v…) Hoặc may mắn, bạn có thể nhận được nhiều một chiếc smartphone mới miễn phí sửa chữa cho chiếc di động̣ bị hỏng của bạn.
Cuối cùng, trước khi tín đến chuyện nhận bảo hành – sửa lỗi di động̣ không mất tiền, hãy tập trung cao hơn trong việc gìn giữ chiếc điện thoại của các bạn – trừ những trường hợp máy hư hỏng do lỗi sản xuất – quý khách có yêu cầu phải đánh giá kỹ càng trước khi mua điện thoại mới, đọc thật kỹ phương châm bảo hành và lưu giữ tất cả giấy tờ mua bán, tài liệu liên quan lại một phương án cẩn thận.

Có thể khách hàng chưa biết: lưu ý khi bảo hành sửa điện thoại di động miễn phí
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit