Có cách nào để smartphone iPhone 8 Plus của chính bạn luôn mượt mà như mới

Hiện nay thành công của một chiếc thiết bị di động̣ là không hề rẻ, đặc biệt là dòng máy cao cấp như iPhone. Chính do vậy chúng ta cần phải giữ gìn, bảo vệ chiếc smartphone của chúng ta thật cẩn trọng để Rất có thể dùng được càng lâu càng xịn. HappyMobile xin giới bật mí cùng khách hàng 7 các bước tiến hành tăng tuổi thọ cho iPhone của các bạn.

Xem thêm chương trình khuyến mại hot nhất cho iPhone tại đây https://happymobile.vn/lg/lg-v20-cu.html

7-cach-tang-tuoi-tho-cho-iphone
Tăng tuổi thọ cho iPhone dễ dàng

Tắt Power nguồn iPhone thường xuyên

Gần như tất cả các người thường nghĩ rằng việc tắt thiết bị thường xuyên sẽ gây hại cho thiết bị, có 1 vài người sử dụng thiết bị suốt thời gian dài một-2 tháng mà không hề tắt hay khởi động lại thiết bị. Nhưng  thật ra Để ý đến này hoàn toàn là sai lầm.

Bất cứ ai thao tác suốt thời gian dài cũng cần phải nghỉ ngơi, chiếc iPhone của bạn cũng vậy. Việc tắt Power hỗ trợ cho iPhone tự điều chỉnh lại tất cả thông số đồng thời đóng tất cả ứng dụng chạy ngầm, giải phóng dung tích Bộ nhớ đệm. Nhờ đó iPhone của các bạn sẽ được giảm tải sau một time dùng, máy chạy mượt hơn, tránh được tất cả các trạng thái giật, lag.

7-cach-tang-tuoi-tho-cho-iphone
Tắt Power iPhone thường xuyên

Chỉ sử dụng Wifi và Bluetooth Lúc thiết yếu

Việc bật tất cả kết nối Wifi và Bluetooth Lúc không tối thiểu khiến điện thoại luôn phải tìm sóng, nhận sóng. Việc này không hề có lợi đối cùng chiếc iPhone của các bạn, nó sẽ ảnh hưởng gián tiếp đến Sạc Pin Khi khách hàng luôn Sạc Sạc liên tục.

Vì vậy, các bạn nên bật ngay chiếc iPhone của mình lên và rà soát xem có bật kết nối nào không, nếu có thì hãy tắt đi nhé.

7-cach-tang-tuoi-tho-cho-iphone
Chỉ bật Bluetooth và Wifi Khi thiết yếu

Không để chiếc iPhone của các bạn quá nóng

Bất cứ điện thoại điện tử nào cũng cần có tầm nhiệt độ lý tưởng để hoạt động, đối cùng iPhone làm việc tuyệt vời khi dưới 35 độ C. Nếu vượt quá giới hạn này, iPhone của các bạn sẽ bị ảnh hưởng ở tại chỗ đến Pin bởi Sạc Pin là phòng ban tỏa nhiệt nhiều nhất, đồng thời cũng như gián tiếp ảnh hưởng đến mọi linh kiện khác trong thiết bị.

Bởi vậy, quý khách hy vọng để chiếc iPhone của chính bạn Tại những nơi tránh ánh nắng mặt trời ở tại chỗ chiếu vào. Và duy nhất là không được phép vừa cắm Pin Sạc vừa sử dụng iPhone.

Xem thêm chương trình khuyến mãi hot nhất cho iPhone tại đây https://happymobile.vn/lg/lg-g5-cu.html

7-cach-tang-tuoi-tho-cho-iphone
Không nên để iPhone của bạn có nhiệt độ quá cao

Không cắm Sạc iPhone qua đêm

Hiện tại công nghệ Pin mới đã cho phép bất kể smartphone tự ngắt nguồn điện áp Lúc dung tích Sạc Pin đã đầy. tuy nhiên nếu bạn quá lạm dụng thì chức năng này thi thoảng lại mang lại hiệu quả không như ta mong đợi.

Bởi vậy gần như tất cả các chuyên gia kĩ thuật đã khuyến cáo rằng chúng ta không được phép Pin thiết bị di động̣ qua đêm. tuyệt vời là nên ngắt ngay nguồn điện áp Khi máy đã Sạc Pin đầy, việc này sẽ hỗ trợ kéo dài tuổi thọ cho chiếc iPhone của các bạn.

7-cach-tang-tuoi-tho-cho-iphone
Không nên cắm Pin Sạc qua đêm

Dùng đúng Pin Sạc, cáp zin của Apple hoặc bất kể bộ Sạc đạt tiêu chuẩn hiệu năng của Apple

Với việc dùng bộ cáp Sạc Pin Nhái, không tốt giá trị sẽ không cam kết nguồn vào và Power ra không ổn định, tác động gián tiếp đến Pin iPhone của các bạn. Về lâu dài nó sẽ tác động gián Kế tiếp phụ tùng phía trong máy, hoặc nguy hiểm hơn là Rất có thể là nguyên nhân của cháy nổ.

7-cach-tang-tuoi-tho-cho-iphone
dùng Sạc, cáp có xuất xứ rõ ràng

Vệ sinh iPhone thường xuyên

Vệ sinh Tại đây không tính tới nghĩa là bạn đang cần phải bung thiết bị ra và vệ sinh tất cả phụ kiện phần cứng bên trong. Việc này đơn giản hơn không ít, quý khách hàng chỉ cần vệ sinh hầu hết vị trí như lỗ loa, lỗ Pin Sạc, … các vị trí này thường là nơi bám rất nhiều bụi, Ngoài ra đây cũng là nơi thoát nhiệt. Hơn nữa việc vệ sinh sạch sẽ máy sẽ tư vấn các bạn tránh được bất kỳ bệnh truyền nhiễm.

Xem thêm chương trình giảm giá hot nhất cho iPhone tại đây http://dienthoaiiphone.info

7-cach-tang-tuoi-tho-cho-iphone
Vệ sinh điện thoại của các bạn thường xuyên

Giới hạn ứng dụng Rất có thể sử dụng định vị

Khi tải một ứng dụng nào đấy từ App Store về và tiến hành lắp đặt, bất kể hầu hết ứng dụng thường yêu cầu được cấp quyền dùng vị trí. mặc dù nhiên một số ứng dụng trò chơi hoặc camera liệu có cần thiết được cấp quyền này?

Quý khách hàng nên ghi chú rằng việc cấp quyền tùy tiện Rất có thể gây tác động đến tính bảo mật, quyền riêng tư (duy nhất là các quý khách đã jailbreak máy, lắp đặt các ứng dụng không rõ nguồn gốc). Chính vì vậy bạn hãy giới hạn lại bất kể ứng dụng truy cập vị trí bằng cách vào:

Lắp đặt > Quyền riêng tư > dịch vụ định vị

Ở đây bạn tiến hành tìm các ứng dụng không thiết yếu dùng định vị và chọn Không

Quý khách Có thể thấy rằng 7 cách làm trên Tuy đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả, chỉ với vài giải pháp quý khách hàng đã Có thể kéo dài tuổi thọ cho chiếc iPhone của chính bạn. Hy vọng sau Khi thực hiện tất cả các giải pháp trên chiếc iPhone sẽ làm việc mượt mà, trơn tru nguyên zin 100%. Chúc bạn giá trị.

Có cách nào để smartphone iPhone 8 Plus của chính bạn luôn mượt mà như mới
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit