Chiếc Passport mạ vàng được cung cấp chỉ có tại TGBB, hàng mạ 24K full viền

Thiết kế của smartphone blackberry passport đem đậm phong thao tác của blackberry bold 9900. bên cạnh đó blackberry passport vẫn có nhiều điểm cải tiến nổi trội trong thiết kế, mang đến cho khách hàng duy nhất công cụ thay thế vừa đẳng cấp, phong cách vừa trẻ trung, hiện đại.

Viền blackberry passport được đúc từ duy nhất khối hợp kim không rỉ rắn chắc, mặt sau được làm từ chất liệu nhựa polycarbon cao cấp cùng với họa tiết caro chéo đem đến cảm nhận bám tay khi cầm nắm.

>> Một điểm nổi bật về passport đó là các ưu điểm trong thiết kế và các bước tiến hành cầm nắm năm của Q20, so cùng các mẫu BlackBerry 10 khác thì BlackBerry passport cực kì chắc chắn và vừa tay. với duy nhất màn hình mặt kính xinh xinh và bộ Phím bấm Qwerty đầy đủ khách hàng có thể thể trải nghiệm phiên bản này ở Shop TGBB với mức giá mua cực rẻ..

Chiếc điện thoại màu xanh của di động̣ blackberry passport sở hữu màu xanh độc đáo nhất và không đụng hàng với bất kì phiên bản thông minh nào trên cửa hàng.

Bàn phím của blackberry passport đầy đủ 4 hàng, được xếp thẳng tắp chứ không cong như 9900. Bàn phím mềm hơn gần như tất cả các các chiếc blackberry sở hữu Phím bấm từ trước đến nay. bên cạnh đó, Phím bấm cảm nhận bấm nảy cho các bạn cảm nhận bấm cực đã tay.

Thiết kế của trang thiết bị này rất xứng đáng với số tiền quý khách hàng bỏ ra, tất cả rành mạch trên thân thiết bị trang bị độ hoàn thiện cao.  size 131 x 72.4 x 10.2 mm, khối lượng 177g, cùng thiết kế vo tròn bất kể góc cạnh, smartphone blackberry passport mang lại cảm nhận sử dụng rất đầm và chắc tay, không có cảm giác cấn hay khó chịu ngay cả khi sử dụng 1 tay.

blacberry-passport-ma-vang-fullbox

>>> Trong số những mẫu BlackBerry trang bị tuổi thọ cao về ổn định, đây là điều mà nhiều người sử dụng BlackBerry đánh giá cao về chiếc BlackBerry. Khi thực hiện lựa chọn chiếc BlackBerry passport at&t các bạn đã sở hữu ngay một trong các điểm mạnh bức phá về thiết kế trên mẫu BlackBerry 10 đang khá hot này.

passport sở hữu size màn hình 3,5 inch, quy mô rộng hơn so sánh với 3,1 inch của Q10 nhưng 2 máy lại sở hữu cùng độ phân giải 720×720 pixel. bên cạnh đó pixels của passport chỉ là 291 ppi pixel density, trong khi của Q10 to hơn cùng 328 ppi pixel density. màn hình Q10 sở hữu phần sắc nét hơn!

passport và Q10 cùng được trang bị máy ảnh 8 điểm ảnh và camera trước 2 megapixel, không có sự đổi mới hoặc đổi mới nào so với Q10 và kém hơn hẳn so cùng Passport

Mặc dù thời lượng pin passport to hơn pin Q10 ( 2.515mAh so sánh với 2.100mAh ) bên cạnh đó màn hình cảm ứng cũng to hơn tương ứng. Và trải nghiệm thực hư cho thấy cùng duy nhất yêu cầu dùng thì thời lượng sử dụng pin trên 2 thiết bị cũng tương đương nhau

Nắm bắt được trách nhiệm này, BlackBerry cho Ra mắt sản phẩm đầu ra mới với tên gọi passport được biết là bản cập nhật của Q10 cùng một màn hình cảm ứng lớn, Bàn phím Full QWERTY và đặc biệt là sự trở lại của hàng phím khả năng cùng Trackpad thân quen. Đây cũng được biết là một sự ‘hoài niệm’ về các sản phẩm đã tạo ra giá trị cốt lõi cho BlackBerry.

>>> Ngoài việc có Bàn phím và Trackpad, thì phần viền hợp kim đã cho thấy sự thân quen của những chiếc BlackBerry cổ, cùng BlackBerry passport video các bạn có thể xem chi tiết tất cả mẫu tại Shop, sở hữu nhiều chiếc điện thoại Nobox và Fullbox cho quý khách hàng lựa chọn, đây là các Opption khác nhau đem đến những lựa chọn khá toàn diện.

blacberry-passport-ma-vang-thiet-ke

Sau một năm dài đợi đợi, bất kỳ fan và người dùng toàn cầu của Samsung đã đón nhận bản cập nhật của Galaxy Note 4 vào ngày 13 tháng 8 năm 2015 tại sự kiện Samsung Galaxy Unpacked 2015 diễn ra tại New York, Mỹ. Galaxy Note 5 mang trên mình thiết kế mới, sự cải tiến vượt bậc của cây bút S Pen và hệ thống máy ảnh bền bỉ cao được đánh giá rất tốt bởi bất kể tạp chí và diễn đàn to ở tất cả các quốc gia.

Trong bài review này, mình sẽ tập trung vào các điểm mới và các đổi mới trên Note 5 so sánh với Note 4 trên mọi phương diện: thiết kế, cấu hình, bút S Pen, máy ảnh và cửa hàng bất kể thay đổi mới trong phần mềm. Hãy cùng xem các điểm nổi bật nào sẽ khiến cho Note 5 trở thành chiếc phablet hoàn hảo nhất của thế giới Android thời điểm này

Chiếc Passport mạ vàng được cung cấp chỉ có tại TGBB, hàng mạ 24K full viền
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit