Cách sao chép danh bạ từ iPhone sang sim dễ dàng

 

Việc sao chép danh bạ từ điện thoại iPhone lên iTunes rất dễ dàng tuy nhiên việc copy danh bạ từ iPhone sang sim là điều không thể thực hiện trên điện thoại.

Để tránh trường hợp lúc đổi sim qua smartphone khác khách hàng không còn số để liên hệ bởi thế khách mong ước sao chép danh bạ từ iPhone qua sim. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách copy nhé.

>> Quý khách hàng rất có thể tham khảo thêm diện thoại giá iphone 6 lock nhật bao nhiêu tiền hãy truy cập ở đây.

Lỗi cần xử ký iPhone không thể copy danh bạ từ iPhone sang sim hay từ sim qua iPhone được

– Những iFan đã quá quen thuộc gì cùng việc phần mềm hệ thống iOS không trợ giúp sao chép danh bạ từ iPhone qua sim hay ngược lại. Trên những chiếc điện thoại thông minh HĐH khác bạn rất đơn giản thực hiện việc sao chép như Android.

– Đây là sự bất lợi cho những ai dùng thiết bị iPhone, nếu các bạn thực thụ muốn sao chép danh bạ khách hàng Có thể đồng bộ danh bạ trên iPhone sang iTunes rồi lưu thành một file danh bạ để quan lý, chứ việc copy danh bạ từ iPhone sang Sim là việc khó, Tuy nhiên không phải chưa bao gồm cách.

>> Các bạn có thể tìm hiểu cặn kẽ thiết bị di động̣ giá iphone 6 cũ của chúng tôi tại đây.

Cách thức copy danh bạ từ iPhone sang Sim

Cách duy nhất để quý khách Có thể sao chép danh bạ từ iPhone qua sim và ngược lại bằng quy trình khách hàng tải ứng dụng quản lý sim ( Sim Manager) từ kho ứng dụng Cydia.

Biện pháp này chỉ cần thể ứng dụng cùng các chiếc iPhone đã được Jailbreak, còn những chiếc iPhone dùng hệ iOS thường thì không thực hiện được.

B1: Khách hàng vào kho ứng dụng Cydia >> Chọn tìm phần mềm Sim Manager Tiếp đến ấn tải về dế yêu. Hoặc quý khách hàng Rất có thể tải ứng dụng trên thiết bị tính Kế tiếp copy sang điện thoại di động, các bạn Rất có thể tải với link sau:

B2: Sau Khi đã cài đặt giá trị phần mềm tư vấn quý khách copy danh bạ từ iPhone sang Sim, quý khách hàng mở mục Set up, chọn hiển thị toàn bộ danh bạ trên iPhone.
Vào phần Setup (góc trên bên trái) chọn hiển thị danh bạ trên iPhone

>> Để chi tiết cặn kẽ smartphone iPhone uy cập Tại đây tại website của chúng tôi

B3: Các bạn ấn chọn nút Red From Sim Tại góc phía trái của màn hình ứng dụng

B4: Ấn chọn Write lớn Sim để copy danh bạ từ iPhone sang Sim một cách lấy ngay thuận tiện

Trên đây là 4 bước cơ bản trợ giúp quý khách copy danh bạ từ iPhone sang Sim, chúc các bạn giá trị cốt lõi. Nhớ like và share nếu thấy bài viết có giá trị!

Cách sao chép danh bạ từ iPhone sang sim dễ dàng
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit