Cách phân biệt thay mặt kính và thay màn hình thiết bị di động như thế nào?

Xin chào các bạn trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chỉ cách khách hàng nhận biết giữa việc “thay mặt kính điện thoại” và “thay màn hình điện thoại” nó khác nhau địa chỉ nào.
Mục đích nhận biết giữa 2 khái niệm này là gì? Đó là để tương trợ khách hàng khi đi sửa thiết bị không bị trục lợi hoăc khắc phục không đúng chỗ, vừa tốn tiền, vừa tốn time và công sức.
Việc không nhận biết rõ 2 khái niệm này đã làm không ít khách hàng phải mất tiền oan vì vậy khách hàng hãy quan tâm theo dõi bài viết này nhé!
Tại sao chúng tôi lại chỉ cách nhận biết thay màn hình và thay mặt kính?
Đó là bởi trong quá trình nhận thiết bị fix lỗi từ quý khách hoặc nhân viên trợ giúp ở chúng tôi luôn nhận được nhiều câu hỏi là :
Thiết bị anh chỉ bị bể mặt kính mà sao đi hỏi chỗ kia nó nói phải thay nguyên bộ??
Lúc trước a đi thay cái màn hình chỗ kia giá cao tới vậy mà sao chỗ em thay rẻ quá vậy?
Máy anh bị rớt nứt kính và hư cảm ứng nhưng lại được báo phải thay nguyên bộ màn hình mà sao chỗ em báo chỉ cần thay mặt kính là được vậy?
…..
Các bạn đã từng có các phân vân trên? Vậy tại sao lại có sự khác biệt như vậy? Phải chăng chúng tôi đang làm đúng nhiệm vụ sửa chữa và bảo trợ quyền lợi cho quý khách hay bởi các bạn đi sửa nơi khác bị lợi dụng sự thiếu biết được rằng biết?
Giải đáp khó khăn:
Hiện ở người dùng đang dùng một trong những dòng thiết bị đến từ tất cả nhà sản xuất phải kể đến như Samsung, Apple, Sony, LG, HTC, Xiaomi, Oppo …Mỗi dòng sẽ có kiểu dáng và giá trị, chức năng khác nhau nhưng về mặt thiết kế, cấu tạo kỹ thuật màn hình cảm ứng trên mỗi hãng lại tương đối giống nhau chỉ trừ một vài dòng thiết bị có cấu tạo màn hình Amoled.
Nếu ở thời điểm vài năm về trước thì việc chiếc thiết bị bị hỏng hóc màn hình, vỡ mặt kính khi mang thiết bị đi sửa thường nhận được câu trả lời là thay nguyên bộ màn hình cùng giá không hề rẻ.
Hiện nay kỹ thuật fix lỗi, ép kính thiết bị di động̣ ngày càng trở nên phổ biến, chúng tôi cũng đã nhập về rất nhiều loại máy móc hiện đại chuyên phục vụ cho việc thay kính smartphone.
►►► Quý vị có thể xem thêm giải pháp suadienthoaisamsung.net/sua-chua/thay-man-hinh-samsung-galaxy-a5.html. Đây là một trong những gói dịch vụ tiếng tăm bậc nhất Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Khái niệm thay màn hình và thay mặt kính quý vị có nhu cầu nắm rõ
Thay mặt kính điện thoại di động là gì?
Thay mặt kính smartphone ứng dụng cho trường hợp máy chỉ bị bể mặt kính, có thể hư hoặc không hư cảm ứng NHƯNG trọng yếu nhất là màn hình hiển thị bên trong (lcd) không bị tác động thì khi đó mới chỉ cần thay mặt kính.
*Lưu ý : điều kiện này chỉ ứng dụng cho bất kể loại màn hình lcd thông thường không phải Amoled như của Samsung cung cấp và một vài hãng khác có một số model dùng màn hình Amoled của Samsung và không áp dụng cho trên hầu hết dòng sản phẩm của Apple như iPhone, iPad.
Thay màn hình thiết bị là gì?
Thay màn hình dế yêu là khi chỉ cần màn hình của máy bị sọc, nhòe màu, không còn khả năng hiển thị (hư lcd) dẫu cho mặt kính và cảm ứng không bị gì nhưng Cùng hạn chế của công nghệ ép kính thời gian gần đây chưa tách được cảm ứng và lcd nên bắt buộc phải thay nguyên bộ màn hình.

►►► Quý vị có thể tìm hiểu giải pháp suadienthoaisamsung.net/sua-chua/thay-man-hinh-samsung-galaxy-a7.html cùng chế độ nhận bảo hành cực tốt!
Vậy các bạn đã từng rơi vào điều kiện sử dụng Sony chỉ bị bể mặt kính nhưng đi thay chỗ abc nào đó nói phải thay nguyên bộ chưa? Hay LG G4 bị bể mặt kính hay hư cảm ứng tuy rằng màn hình hiển thị vẫn bình thường nhưng lại bắt phải thay màn hình lg g4 nguyên bộ?
Nếu quý khách hàng đã từng rơi vào trường hợp trên thì xin chia buồn cùng quý khách hàng, khách hàng vừa bỏ ra vài điều tiền không đáng có và tốn thời hạn của mình.

Lợi ích của việc dùng giải pháp sửa lỗi, thay mặt kính ở chúng tôi so với đem thiết bị vào hãng là gì?
Thay màn hình thiết bị ở chúng tôi:
Khoản phí rẻ hơn khá nhiều nhất là với thiết bị chỉ cần thay mặt kính thiết bị.
Time đợi lấy máy chỉ từ 30-90 phút, thay màn hình fix lỗi điện thoại di động lấy ngay rất linh hoạt cho quý khách.
Chế độ BH 6 đến 12 tháng, 1 đổi 1 trong 4-6 đến 12 tháng đầu.
phần cứng chất lượng, hàng OEM tương tự như có xuất xứ rõ ràng, đối cùng Samsung và LG thì nhập gián tiếp từ bất kỳ đối tác tại Hàn Quốc.

►►► Tiếp theo là một trong các gói dịch vụ suadienthoaixiaomi.com/sua-chua/thay-mat-kinh-cam-ung-xiaomi-mi5.html chất lượng, giá good được rất nhiều bạn dùng ủng hộ.
Thay màn hình smartphone trong hãng:
Khoản phí cao, thường bị bể kính hay gì thì cũng phải thay nguyên bộ với giá không hề rẻ.
Time đợi đến lượt làm các bước nhận máy, rà soát, rồi thông báo số tiền thanh toán và đợi sửa thiết bị phải từ 3-5 ngày có khi không tính tới sẵn phụ kiện thì phải đợi cả tháng ai đã từng đi sửa ở hãng rồi sẽ biết như thế nào.
Chưa kể có khi còn bị ăn hành, bắt chẹp với lý bởi này nọ để từ chối bảo hành (có thể lên google để biết thêm thông tin).
thời hạn BH thông thường chỉ 1-3 đến 12 tháng
Từ các lý vì trên khách hàng thường chọn giải pháp bên ngoài để thay chữa điện thoại của mình. Tuy nhiên quay lại chủ đề chính thay mặt kính thiết bị di động̣ và thay màn hình điện thoại khác nhau nơi nào?

Cách phân biệt thay mặt kính và thay màn hình thiết bị di động như thế nào?
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit