Cách fix lỗi iPhone 7 lock dễ dàng cùng sim ghép 4G

Khi dùng iPhone 7 lock quý khách hàng có thể gặp phải 1 vài lỗi. Bài viết chỉ cách sửa chữa iPhone 7 lock dưới đây sẽ mang đến cho bạn cách sử dụng sim ghép để thay thế lỗi hoàn toàn cho smartphone.

Hướng dẫn sửa lỗi iPhone 7 lock cùng sim ghép

iPhone 7 lock cũ là thiết bị di động̣ đang rất rất được ưa chuộng thời điểm này bởi mẫu mật mã tương đương với máy quốc tế và là thành phẩm có xuất xứ rõ ràng nhưng có giá rẻ hơn đông đảo.

Điểm hạn chế của chiếc điện thoại di động này là bị khóa mạng, lúc dùng ở VN, nó cần được được mở khóa bằng mật mã mã mua sắm của đơn vụ cung ứng mạng nước ngoài hoặc cách đơn giản hơn là dùng sim ghép VFsim.

Chi phí để mua sắm code mật mã đắt đỏ và khá phức tạp nên cách sử dụng sim ghép được dùng phổ biến vì mức phí thấp, dễ thực hiện và năng lực sửa chữa iPhone 7 lock hoàn toàn của sim ghép.

>>> Để biết thêm chi tiết mức giá điện thoại iphone 7 lock 99 happymobile vui lòng truy cập tại đây

Một khi sử dụng sim ghép ngày xưa, máy vẫn sẽ mắc một số lỗi như đánh giá account và nạp tiền *101#, *100*, lỗi danh bạ, iMessage, hotspot… mặc dù nhiên, với thế hệ sim ghép 4G mới như ngày nay, các lỗi đó có thể được sửa, biến imáy lock thành thiết bị quốc tế.

Cách sửa lỗi iPhone 7 lock bằng sim ghép

Thời điểm này, bạn có thể đơn giản mua được sim ghép ở các địa chỉ bán smartphone như HappyMobile. Lúc đã mua sắm được sim ghép, các bạn chỉ việc ghép sim mới vào smartphone, các lỗi như *101#, iMessage, Facetime,… đều được fix 100%.

Quy trình dùng sim ghép khắc phục lỗi iPhone 7 lock vô cùng đơn giản, khách hàng không cần dùng tới các phần mềm tư vấn hay thao tác tùy chỉnh thiết lập phức tạp nào.

Thiết bị di động̣ sau khi bẻ khóa có thể dùng ổn định, sóng xịn, các khả năng, khả năng khác đều làm việc đơn giản.

>>> Để tham khảo thêm về điện thoại iphone 7 plus lock 99 happymobile vui lòng truy tập tại đây

Sử dụng như thiết bị quốc tế sau khi bẻ khóa
Tuy nhiên, nếu smartphone iPhone 7 lock khách hàng mua được phân phối bởi nhà mạng Nhật thì sim ghép không sửa được lỗi có tiếng động khi chụp hình ảnh, bởi đây là chính sách của định của đất nước Nhật Bản. Điều này cũng không hề đáng ngại phải không nào.

>>> Bạn có thể tham khảo chi tiết điện thoại iPhone 7 trên website của chúng tôi

Cảm ơn quý khách đã theo sát tới bài viết. Hi vọng rằng nó đã triển khai dịch vụ cho quý khách thông tin có giá trị để sửa chữa iPhone 7 lock.

Cách fix lỗi iPhone 7 lock dễ dàng cùng sim ghép 4G
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit