Các lỗi nghiêm trọng lúc hồi sinh điện thoại di động bị rớt vào nước

Chiếc điện thoại di động của các bạn vừa bị rơi vào nước và quý khách hàng đang cố thử tất cả cách làm để cứu sống nó? Xin hãy tạm dừng lại và để chiếc thiết bị qua một phía, bạn nên bỏ ra 2 phút để đọc bài viết này tránh trường hợp chẳng may “giết” luôn chiếc dế yêu của bạn. Để cứu chiếc dế yêu bị vào nước cần phải làm thật đúng cách thức và tránh những sai lầm nghiêm trọng Khi cứu thiết bị bị rơi vào nước.

>>> Mời khách hàng xem thêm sản phẩm iPhone 7 quốc tế giá bao nhiêu HappyMobile giá trị rất good chỉ kéo dài đến hết 30/6

smartphone-bi-roi-vao-nuoc
Cứu smartphone bị rơi vào nước

Cố gắng bật Power smartphone

lúc thiết bị di động̣ bị vào nước, tất cả phần cứng bên trong máy đang bị ẩm, chính do vậy tuyệt đối bạn không nên bật Power nguồn. do linh kiện bị ẩm mà lại có dòng sản phẩm điện truyền qua sẽ dễ dàng là nguyên nhân của triệu chứng đoản mạch, cháy nổ phụ tùng.

smartphone-bi-roi-vao-nuoc
Không nên bật nguồn điện thoại

 

Đập, lắc để nước rơi khỏi điện thoại di động

1 vài người sẽ quýnh quáng, cố gắng lắc, giũ cho nước rơi ra ngoài. Tuy nhiên việc này chỉ càng làm hại thêm cho chiếc smartphone của chính bạn. do trước Khi nước rơi ra ngoài, nó đã đi qua tất cả phòng ban khác, các bạn càng lắc mạnh thì nước càng lan rộng qua tất cả các phần cứng khác.

smartphone-bi-roi-vao-nuoc
Không nên đập, lắc để nước rơi khỏi thiết bị

Tự ý tháo điện thoại di động

khách hàng nghĩ bạn Có thể tự tháo thiết bị ra và lau chùi? Việc này thật sự không nên nếu thiết bị vẫn còn bảo hành từ nhà cung cấp. Việc quý khách tự tháo sẽ không được nhà sản xuất bảo hành nữa. Hơn nữa nếu quý khách không cẩn thận, Có thể làm hỏng luôn bất kỳ phụ kiện khác trong thiết bị. hàng đầu quý khách hàng nên mang máy ra các Trung tâm BH để được xem lại và sửa chữa.

>>> Mời khách hàng xem thêm thành phẩm iPhone 7 Plus quốc tế xách tay HappyMobile giá rất good chỉ kéo dài đến hết 30/6

smartphone-bi-roi-vao-nuoc
Không tự ý tháo smartphone

Dùng thiết bị sấy tóc để hong khô

gần như tất cả các mọi người đều nghĩ rằng máy sấy tóc Rất có thể làm khô đi phần nước ẩm phía trong máy. Mặc dù nhiên điều này chưa chắc đã đúng, bởi Lúc thổi, luồng gió lùa vào Có thể làm nước xâm nhập sâu hơn nữa vào trong thiết bị di động̣ và lan ra hầu hết linh kiện khác, sơ suất điện thoại di động của bạn sẽ hư nặng thêm.

smartphone-bi-roi-vao-nuoc
Không dùng máy sấy để hong khô

Hơn nữa, đối với 1 vài smartphone dùng Pin Lithium-ion, loại Pin Sạc này vô cùng nhạy cảm cùng nhiệt độ cao. Nếu thiết bị sấy là nguyên nhân của nhiệt độ quá nóng Có thể dẫn đến Sạc Pin bị nổ.

Dùng smartphone Khi cảm ứng còn mờ

Trong trường hợp thiết bị bị rơi vào nước nhưng màn hình mặt kính vẫn còn hiển thị được mờ mờ. Điều này chứng tỏ vẫn còn hơi ẩm phía trong máy, các bạn đừng vội vui mừng mà dùng ngay. các bạn hãy cho chiếc điện thoại vào túi gạo và đợi vài ngày để hút hết ẩm. ghi chú không nên cắm Pin khách hàng nhé!

Không bình tĩnh giải quyết

Việc cứu smartphone vào nước là việc nguy cấp, cần phải làm ngay. tuy nhiên bạn cũng nên bình tĩnh, suy nghĩ kĩ trước khi hành động, đừng vì nôn nóng mà chẳng may giết luôn chiếc điện thoại di động của mình.

giải pháp giải quyết tuyệt vời lúc chiếc thiết bị bị rơi nước chính là lập tức lấy chiếc điện thoại ra khỏi vùng nguy hiểm, tiến hành tắt nguồn và lấy khăn lau khô hầu hết vị trí Rất có thể lau. Và nếu dế yêu của chính bạn Rất có thể tháo nắp Sạc ra được,hãy tháo Pin ra để phía ngoài.

>>> Mời khách hàng xem thêm sản phẩm đầu ra http://oplung.info giá rất xịn chỉ kéo dài đến hết 30/6

Sau Khi làm các bước trên, quý khách hãy dùng một cái túi và đổ gạo vào, cho thiết bị của mình vào túi gạo từ 2-3 ngày. Gạo Rất có thể hút ẩm rất xịn mà không gây tác động đến các smartphone phía trong.

Hy vọng bài viết những sai lầm nghiêm trọng Khi cứu dế yêu bị vào nước của chúng tôi Rất có thể trợ giúp đỡ khách hàng trong việc cứu sống chiếc smartphone của mình. Chúc quý khách hàng thành công!

Các lỗi nghiêm trọng lúc hồi sinh điện thoại di động bị rớt vào nước
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit