Bold 9780 có mức giá mua bao nhiêu và còn bản nguyên zin bây giờ không

BlackBerry Priv chế tạo 9780 được đánh mức giá là một trong những điện thoại di động đắt nhất của BB, khi nó được Priv chế tác thiết kế, đây là sản phẩm thứ 2 của sự hợp nhất này,  khi cầm trên tay các bạn sẽ thấy bất kỳ cặn kẽ được gia công tỉ mỉ như thế nào, phần viền kim loại không gỉ nhưng không còn nặng như trước nữa, kiểu dáng Full cảm ứng như bất kỳ dòng BlackBerry Z trước đó.

>> Priv là một trong các nhà sản xuất thời trang cao cấp ở tất cả các quốc gia, chính vì thế mà mức mức tiền của BB 9700 chính hãng cũng được đẩy lên bởi tên nhà sản xuất đẳng cấp này. Vào thời điểm Ra mắt những dòng Priv chế tạo trước đó là P’9981 đã làm nên duy nhất trào lưu cực kì thú vị và năng lực lan truyền rất khủng khiếp.

Toàn bộ sản xuất ngoài được đánh mức tiền khá nhiều trên 9780, mặt kính chống chịu tác động bên ngoài, mặt sau da cao cấp, với màn hình mặt kính 4.2 inch tương đối vừa tay và đơn giản thì nó cho nên sự đẳng cấp không hề nhẹ cho bất kì ai dùng.

BlackBerry Priv Design 9780 được áp dụng phần mềm OS 10 với sự bảo mật tăng cường, đối với sự trải qua tuyệt với, thì đúng là mức giá của nó cũng khá nhiều. Khi mới Ra mắt, mức giá mua đặt mức kỉ lục trên 50 triệu đồng, nhưng sau này vì BlackBerry kết hợp cùng nhiều công ty ở ngoài nên bền bỉ BlackBerry Priv 9780 không được như đời đầu và cũng đáp ứng nhu cầu mua của nhiều người yêu thích BB nên giá mua đã tụt khá nhiều.

blackberry-9780-cu-2

>> Mức mức tiền được cho Lên kệ của 9780 thực thụ là một mức giá kỉ lục phá bỏ nhiều mức giá di động̣ trên cửa hàng ở dạng thương mại.. Chiếc thế giới blackberry được lựa chọn là duy nhất trong các phiên bản điện thoại di động cao nhất của BlackBerry chưa tính đến tất cả bản mạ vàng..

Priv Design là một nhà sản xuất đồ dùng cá nhân hàng hiệu cho nam giới của Đức. Đây là duy nhất tên nhà sản xuất rất nổi tiếng về các thành phẩm như quần, áo, kính, mũ, vali, bút viết… và cũng là người “anh em” của nhãn hiệu xe hơi nổi tiếng Priv. Ngoài bất kỳ sản phẩm trên, Priv chế tạo còn lấn sân sang lĩnh vực kỹ thuật thông tin khi cho Ra đời bộ phận không nhỏ dòng điện thoại từ rẻ tiền đến đẳng cấp. một vài sản phẩm di động̣ của hãng như Priv Design P9521 white, Priv Design P9521 club, Priv Design P9521 sliver, Priv Design P9522 black, gold…

Còn nhớ từ trước tới nay, khi Priv thiết kế bắt tay với hãng di động̣ nổi tiếng Blackberry cung cấp giá trị cốt lõi chiếc điện thoại xa xỉ mang tên BlackBerry Priv chế tác P’9981. Và tiếp nối giá trị cốt lõi đó, mới đây nhất, hãng tiếp tục hợp tác với BlackBerry để cung cấp ra dòng di động̣ cùng tên gọi mang tên nhà sản xuất BlackBerry 9780.

blackberry-9780-cu-3

BLACKBERRY 9780 – KHÁC BIỆT duy nhất cách thức CUỐN HÚT

Là thành phẩm hạng sang, 9780 gây quan tâm cho người sử dụng ngay từ phong quy trình đóng hộp bên ngoài. Hộp lớn gây thú vị cùng màu vàng cùng dòng chữ tên nhà sản xuất Priv thiết kế và Blackberry màu đen nổi bật.

Blackberry 9780 được là nguyên nhân của bởi hãng làm nổi tiếng Priv chế tạo và dùng các vật liệu đắt tiền như hợp kim không gỉ, da Italia làm thủ công cùng nhiều màu thay bởi chất liệu nhựa thông thường như Z10 hoặc Q10.

>> So cùng mọi mẫu BlackBerry thuần cảm ứng thì 9780 ngang ngửa với chiếc BlackBerry Z30 tuy nhiên màn hình của BB 9780 chính hãng không to như Z30, nó chỉ sở hữu kích thước 4.2 inch. một điểm nhấn BlackBerry 9780 mang đến trang bị lẽ là chiếc điện thoại được sản xuất với hầu hết góc tương tối mạnh mẽ…

Đây không phải là lần dẫn đầu BlackBerry hợp tác với Priv chế tạo để đưa ra duy nhất mẫu di động̣ hạng sang và đắt tiền. Năm ngoái, hãng từng ra mắt mẫu Priv Design P’9981 cùng nền OS 7. tuy nhiên, sản phẩm 9780 vừa được BlackBerry giới thiệu sử dụng nền tảng BlackBerry 10 mới mẻ cùng sản xuất cảm ứng hoàn toàn, khắc phục cho Phím bấm cứng QWERTY cổ điển của “chùm dâu đen”.

Bold 9780 có mức giá mua bao nhiêu và còn bản nguyên zin bây giờ không
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit