Bạn đã biết 9 tính năng bí mật trên Facebook?

Facebook hiện là mạng xã hội quy mô rộng nhất lúc này với số lượng người tiêu dùng rất bộ phận không nhỏ trên khắp toàn cầu. Điểm thu hút của mạng xã hội này chính là luôn luôn update khả năng mới cho người dùng khám phá. các bạn đã khám phá hết mọi chức năng trên Facebook chưa? Bài viết này sẽ mang đến cho quý khách hàng 9 thủ thuật hay trên Facebook không phải ai cũng biết.

>>> Mời bạn xem thêm thành phẩm note 5 cũ xách tay mỹ HappyMobile giá rất chất lượng chỉ kéo dài đến hết 30/6

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
7 thủ thuật hay trên Facebook

Quản lý thông tin

Đôi khi bạn sẽ cảm thấy đau đầu Khi thiết bị di động̣ của chính bạn rung lên quá nhiều vì thông báo từ Facebook. Nhưng rất may cho các bạn, ứng dụng này cho phép các bạn tắt bớt bất kỳ thông tin không thiết yếu đi như Lời mời kết khách hàng, Lời mời tham gia sự kiện, yêu cầu ứng dụng…

Quý khách Rất có thể tùy chỉnh bằng giải pháp vào cài đặt ứng dụng > thông báo. ở đây bạn hãy tắt những mục không thiết yếu đi.

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
Tắt thông báo trên Facebook

Tìm bất kể điểm thú vị gần đó

Lúc quý khách du lịch đến một nơi khác, quý khách hy vọng tìm một quán ăn, một quán cafe hoặc một khách sạn gần nơi bạn đang đứng thì phải làm sao? Ứng dụng Facebook hoàn toàn Có thể tư vấn đỡ bạn trong trường hợp này. quý khách hàng Chỉ Cần vào Menu > Địa điểm gần đó và chọn một địa điểm cần tìm, Facebook sẽ gợi ý cho quý khách hàng các địa điểm gần đó.

Khách hàng ghi chú bật định vị GPS để việc tìm chuẩn xác hơn nhé.

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
Tìm địa điểm gần quý khách hàng

Lưu video và liên kết

Đôi khi đang lướt Facebook, các bạn thấy một hình Ảnh vui nhộn, một video hài hước nào đó muốn lưu lại để sau này Rất có thể đánh giá thì phải làm sao? Facebook có hỗ trợ chức năng này, các bạn Chỉ việc chọn vào dấu mũi tên chỉ xuống phía cạnh bài post đó rồi chọn Lưu liên kết.

Khi nào cần kiểm chứng, các bạn chỉ cần vào mục Menu > Đã lưu.

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
Lưu liên kết trên Facebook
7-thu-thuat-hay-tren-facebook
Lưu liên kết trên Facebook

Ưu tiên tin tức từ một người nào đó trong danh sách bạn bè

Đôi khi các bạn “thương thầm trộm nhớ” một quý khách hàng nào đó trên Facebook, quý khách muốn Facebook ưu tiên hiển thị các status của người đó trên bảng tin của chính bạn thì hãy làm theo phương pháp sau: Vào trang cá nhân của người đó chọn giám sát > Xem trước

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
Ưu tiên tin tức một người các bạn trên Facebook

Ẩn tin từ một người nào đấy

Trái ngược cùng các bước trên, đôi Khi quý khách cảm thấy khó Chịu đựng lúc một người nào đấy liên tục spam status, like dạo khiến bảng tin của bạn tràn ngập thông tin của người đó. quý khách Có thể ẩn tin của người đó mà không cần phải hủy kết bạn, cách làm như sau: Vào trang cá nhân đó, chọn theo dõi > Bỏ quan sát.

>>> Mời quý khách xem thêm sản phẩm samsung galaxy on5 giá bao nhiêu HappyMobile giá rất tốt chỉ kéo dài đến hết 30/6

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
Ẩn tin từ một người nào đó

Đánh giá bảo mật cho id

Khách hàng Có thể TEST các lần truy cập Facebook trước của mình xem mình đã đăng nhập vào time nào, địa điểm nào và điện thoại di động nào bằng thao tác vào cài đặt ID > Bảo mật > Nơi đã đăng nhập. Trong điều kiện phát hiện địa điểm nào khả nghi, bạn hãy xóa ngay để đề phòng kẻ xấu đánh cắp account của các bạn.

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
rà soát bảo mật account

Sử dụng Facebook nhẹ hơn

Với các các bạn nào đang sử dụng điện thoại có cấu hình thấp thì sử dụng Facebook sẽ như một cực hình bởi giật, lag. khách hàng Rất có thể sử dụng ứng dụng Facebook Lite muốn sửa chữa cho ứng dụng Facebook.

Facebook Lite là ứng dụng tương tự Facebook nhưng nhẹ hơn không ít. Ngoài ra ứng dụng này còn được tích hợp sẵn tính năng chat trên Facebook, bạn không cần phải cài thêm ứng dụng Messenger.

Facebook Lite
Ứng dụng Facebook Lite

Tắt video tự động phát

Thông thường khi lướt bảng tin, nếu gặp các video thì nó sẽ tự phát cho quý khách hàng xem. mặc dù nhiên khả năng này sẽ khá đau đầu nếu như khách hàng đang sử dụng 3G mà dung lượng 3G lại sắp cạn kiệt. quý khách hàng Rất có thể tắt chức năng này bằng cách: vào lắp đặt ứng dụng > Tự động phát > tuyệt đối không.

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
Tắt tự động phát video

Chỉnh sửa danh sách các bạn bè

Các bạn hoàn toàn Có thể lọc được những tin bạn muốn nhìn thấy trong bảng tin hoặc thiết lập ưu tiên tất cả bài viết của một người cụ thể bằng các bước vào quý khách bè > Chỉnh sửa danh sách các bạn bè. Tại đây quý khách Có thể tùy chỉnh lại, thêm vai trò cho từng người cụ thể vào các mục như quý khách hàng thân, quý khách chất lượng, Người quen…

>>> Mời bạn xem thêm sản phẩm http://iphonecu.org giá rất tốt chỉ kéo dài đến hết 30/6

Trên đây HappyMobile đã bật mí cho các bạn 9 thủ thuật hay trên Facebook không phải ai cũng biết. Hãy chia sẻ cùng chúng tôi những thủ thuật hay quý khách hàng biết bằng các bước bình luận vào ô bình luận bên dưới quý khách hàng nhé.

Bạn đã biết 9 tính năng bí mật trên Facebook?
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit