Bạn có biết các bước tiến hành không cho người khác xem Ảnh trên iPhone 5c

Bạn không muốn bị lộ thông tin hay những bức Hình ảnh cá nhân Khi cho người khác mượn dế yêu mà họ chẳng may hoặc cố ý thấy chúng. Để tăng cường tính bảo mật sự riêng tư cá nhân trên iPhone, duy nhất là một số hình Ảnh. Nếu bạn chưa biết các bước không cho người khác xem Ảnh trên iPhone như vậy nào, hãy dõi theo bài viết dưới đây sẽ chỉ cách bạn quy trình thực hiện rành mạch.

Có vô số ứng dụng cho phép bạn bảo mật được các thông tin cá nhân mà mình muốn. tuy nhiên, bài viết này sẽ chỉ cách bạn cách thực hiện đơn giản nhất, được cách thức ngay trên iPhone không cần tải thêm ứng dụng khác.

>>> Để biết cặn kẽ chi phí dế yêu iPhone 5c lock bạn hãy đọc thêm
Một. Đưa Hình ảnh về chế độ ẩn trên iPhone

Trên dế yêu iPhone 6S cũ có một chế độ là ẩn hình Hình ảnh, nó cho phép bạn giấu đi những Hình ảnh mà mình không muốn cho người khác thấy. Bức hình đó vẫn còn tồn ở trong kho Ảnh, chỉ có lúc nào bạn xóa hoàn toàn nó đi.

Bất kỳ bước thực hiện không cho người khác xem Ảnh như sau:

Bạn mở ứng dụng hình Ảnh lên, lựa chọn các hình Ảnh nào cảm thấy mình cần ẩn. Sau đó bạn ấn và giữ ở vị trí Hình ảnh đó, nhấn giữ trên hình đợi một chút sẽ có bảng thông báo hiện Sao chép và Ẩn, ta chỉ việc chọn ẩn là xong.

Bạn nên nhớ hình Hình ảnh chỉ ẩn đi Tại timeline, nhưng nó vẫn tồn ở Tại Album nha.

>>> Để tham khảo thêm về điện thoại iPhone 5c cũ vui lòng truy tập Xem thêm ở đây

2. Những ứng dụng bảo vệ thư mục và ứng dụng trên iPhone

Việc thực hiện ẩn Hình ảnh trên iPhone để không cho người khác xem Hình ảnh trên iPhone chỉ khi bạn có một lượng Hình ảnh nhỏ thì Rất có thể dễ các bước tiến hành. Còn nếu muốn giấu hết thì khá vất vả bởi quý khách có yêu cầu phương án với từng Ảnh một.

Bởi thế, bạn nên lựa chọn cho mình một ứng dụng để khóa toàn ứng dụng Ảnh trên iPhone lại, Chỉ Cần cài đặt ứng dụng bạn không phải lo về việc người khác Rất có thể xem được Ảnh của chính bạn khi cần có mật khẩu.

một vài App lock ứng dụng trên iPhone được người dùng rất tin tưởng Có thể kể đến như: BioLockdown, BioProtect, LockdownPro,…

Những ứng dụng kể tên Ở trên được đề xuất tính bảo mật và tiện nghi khá cao, nó cho phép bạn unlock ứng dụng không những bằng passcode mà còn giúp touch account, tính bảo mật được tăng khá nhiều.

Tại đây, mình sẽ minh họa bằng ứng dụng BioLockDown, những ứng dụng khác cũng thực hiện khá đơn giản.

Trước tiên bạn mong muốn tải app BioLockDown về thiết bị di động̣ của mình, Tuy nhiên cần ghi chú rằng ứng dụng này chỉ dành cho những iPhone đã jailbreak, nếu thiết bị di động̣ iPhone của các bạn chưa jailbreak và không muốn làm như thế thì hãy thực hiện qua phần 3 nhé.

>>> Bạn Rất có thể tìm hiểu chi tiết thiết bị Điện thoại iPhone Bấm vào liên kết này

Tải và cài đặt ứng dụng từ Cydia, tiếp đến thực hiện respring iPhone.
Sau Lúc cài đặt giá trị cốt lõi, bạn mở ứng dụng lên và tiến hành đặt mật khẩu vân tay để dùng cho BioLockDown và trong xử lý khúc mắc lock ứng dụng, đồng thời bạn cần đặt passcode cho việc khôi phục.
Lựa chọn những ứng dụng bạn muốn đặt khóa và gạt sang màu xanh để bật đặt lock, nhớ chọn thư mục Ảnh nhé.
Để TEST xem quá tình đặt mật khẩu cho ứng dụng giá trị hay chưa, bạn quay trở lại màn hình chính chọn thư mục Ảnh. Nếu giá trị cốt lõi bạn sẽ nhận được nhiều yêu cầu nhập mật khẩu hoặc touch ID.

Ứng dụng này có tính bảo mật và tiện lợi rất lớn, xin hứa không ai Rất có thể tự tiện xem hình Ảnh hay những thông tin cá nhân Tại những ứng dụng khác Khi mượn điện thoại của các bạn được.

Chúc khách hàng lựa chọn được cho mình một ứng dụng hợp lý và lắp đặt giá trị cốt lõi. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm dõi theo chia sẻ của mình về các bước tiến hành không cho người khác xem Hình ảnh trên iPhone!

Bạn có biết các bước tiến hành không cho người khác xem Ảnh trên iPhone 5c
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit