4 sai sót nguy hiểm Khi tiết giảm Sạc trên iPhone 5S

Apple iPhone xứng danh là 1 dòng sản phẩm thiết bị di động̣ tốt nhất nhất bây giờ , đặc biệt là iPhone 7 lock . Cả về thiết kế lẫn cấu hình , điện thoại iPhone không tính tới một điểm gì Rất có thể chê cả.  Tuy nhiên, trên điện thoại Apple iPhone vẫn còn một hạn chế nhỏ, đó chính là về dung tích Sạc Pin . Đây là 1 tình huống chung của các nhà cung cấp điện thoại quy mô rộng như Samsung, Điện thoại HTC , Sony, … chứ không phải riêng của Apple. vì dung lượng Pin khá thấp nên người sử dụng thường nghĩ đến cách tiết kiệm Sạc cho điện thoại iPhone của mình để dùng đc lâu hơn. Tuy nhiên không phải ai biết được rằng rõ về tình huống này, HappyMobile xin trình bày 4 sai sót nghiêm trọng Khi tiết giảm Sạc Pin trên điện thoại Apple iPhone .

>>>>> Mời các bạn tham khảo thêm sản phẩm galaxy s7 mỹ đang có giá cực sốc tại HappyMobile, chỉ kéo dài tới 30/5

Tắt các ứng dụng chạy ngầm

4-sai-lam-nghiem-trong-khi-tiet-kiem-pin-tren-iphone-5.jpg
Tắt áp dụng chạy ngầm

Phần lớn người sử dụng đều nghĩ rằng, nếu như sau khi mở ứng dụng mà không tắt nó đi, thì áp dụng đó vẫn đang được chạy, được khắc phục & dẫn đến hao Pin nên cần phải tắt áp dụng đi. Tuy nhiên, theo Power nguồn tin từ Apple cho biết, việc này k tương trợ tiết kiệm Pin Sạc mà còn gây hao Pin Sạc . Lý bởi là do do trên iOS có năng lực tự động đóng ứng dụng lúc không sử dụng , do vậy trong trường hợp khách hàng phải mở đi mở lại ứng dụng liên tục thì máy sẽ phải tốn tích điện để mở áp dụng và sẽ hao Pin Sạc hơn đơn giản .

sử dụng 3G thay wifi

4-sai-lam-nghiem-trong-khi-tiet-kiem-pin-tren-iphone-1.jpg
sử dụng 3G thay do Wifi

Vài điều người nghĩ rằng nên dùng 3G, đừng nên sử dụng Wifi vì Wifi sẽ bật tự động, gây tốn Pin . Mặc dù nhiên điều này chưa đúng, các bạn chỉ nên sử dụng 3G khi tối thiểu bởi lúc dùng 3G các bạn sẽ phải tốn mức phí , Hơn nữa để bắt sóng 3G Chip thay thế phải làm việc cùng cường độ cao hơn , gây nóng máy and hao Sạc nhiều hơn.

>>>>> Mời các bạn tham khảo thêm thành phẩm s7 edge cũ giá rẻ đang có số tiền thanh toán cực sốc tại HappyMobile, chỉ kéo dài tới 30/5

Dùng Ứng dụng tư vấn

4-sai-lam-nghiem-trong-khi-tiet-kiem-pin-tren-iphone-3.jpg
dùng áp dụng thứ 3 để tiết giảm Sạc Pin

Có 1 vài người sử dụng lên AppStore and tải về các ứng dụng tư vấn giảm thiểu Sạc cho thiết bị . tuy nhiên sau một thời gian sử dụng , nếu để ý kĩ thì ứng dụng này không hề giảm thiểu Pin Sạc mà còn gây hao Pin hơn do phải tốn năng lượng để chạy ứng dụng này & thay thế các quảng cáo trong ứng dụng . do đó bạn hãy kiểm chứng trên thiết bị mình có cài áp dụng nào tương tự không, một khi cảm nhận không hiệu quả thì hãy gỡ nó ngay đi nhé.

Không cập nhật iOS

4-sai-lam-nghiem-trong-khi-tiet-kiem-pin-tren-iphone-4.jpg
Không nâng cấp iOS mẫu máy hiện đại nhất

Nếu bạn đang có suy xét không nâng cấp iOS để tiết kiệm Pin Sạc hơn thì quan tâm đến này hoàn toàn là sai lầm . do cập nhật iOS sẽ tương trợ bạn vá các hư hỏng còn tồn tại tại mẫu máy trước, tư vấn thiết bị chạy mượt hơn, việc sửa chữa nhẹ nhàng hơn nên giảm thiểu được Pin , đồng thời chiếc điện thoại iPhone của bạn sẽ được update thêm nhiều tính năng mới, tư vấn quản lý thiết bị good hơn.

>>>>> Mời quý khách xem thêm sản phẩm http://tainghedienthoai.net đang có mức giá cực sốc ở HappyMobile, chỉ kéo dài đến 30/5

Trên đây là 4 sai lầm nghiêm trọng Khi tiết kiệm  Sạc Pin trên Apple iPhone  mà tới 95% người sử dụng điện thoại Apple iPhone mắc phải. Hy vọng bài viết này sẽ trợ giúp khách hàng có thêm nhiều kiến thức bổ ích. một khi thấy bài viết này hữu ích , hãy chia sẻ bài viết này cho bạn bè của mình quý khách nhé!

4 sai sót nguy hiểm Khi tiết giảm Sạc trên iPhone 5S
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit