CHUYỆN NGÀY XƯA KHI 2 ĐỨA CHƯA CỞI QUẦN

0
82

Ngồi buồn kể chuyện ngày xưa
Hồi mà 2 đứa vẫn chưa cởi quần
Em con là 1 đóa hồng
Còn chồng em ấy anh hùng phong lưu
….
Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng nhớ hồi yêu nhau tha thiết muốn thịt nhau miết. Hồi ấy đẹp vãi linh hồn, nhờ. Ngày xưa, hồi mà của em vẫn còn hồng và chưa có cà vạt ấy, tình yêu trong sáng ngây thơ như một cơn mơ. Vốn dĩ là con ngoan trò giỏi, hiền lành thục nữ trung hậu đảm đang chứ không có tờ râm đãng như bây giờ. Thế nên trời se duyên cho thằng xê ca tờ râm tặc vãi linh hồn các mẹ ạ.
Tớ với xê ca quen nhau qua mạng, đù má, như 1 trò đùa của số phận. Sau khi chat với nhau được vài lần, là mình bị lão dụ chát xét rồi. Mà ko phải chat xét như mấy má kể nói vài câu đâu, ĐM, giành cả buổi chiều để chát xét, dùng chữ nghĩa để bú bòi bú cặt liếm lol mút vú… đủ thứ trên đời. Lão còn gọi call cho tớ để rên cho tớ nghe, “em ơiiii, emmm ơiiiii… hừ hừ” Còn con bé trong sáng ngây thơ thì chỉ bẽn lẽn “dạ, em đây” ?.

Tầm 1 phút sau cuộc gọi, lão gửi ảnh “sữa đặc có mùi” của lão ấy đầy bụng cho tớ xem. Lúc ấy kiểu như bị thôi miên ý, éo hiểu mình vừa làm gì, thấy tội lỗi le vịt ra. Rồi nằm khóc lóc vì ân hận, đã để mình sa ngã quá. Nhưng lại éo chặn nick nhau, hờ hờ.

Sau cái hôm đấy dù định quên nhau luôn nhưng lại éo quên đc, cứ lão hỏi là mình trả lời, là cởi mở với nhau nhiều hơn, mở hết cả lòng mề, dạng toạc loác hết cả ra với nhau. Rồi thì là yêu nhau. Yêu nhau rồi lão khốn mới thú nhận “hồi đầu a ghét em lắm, vì nghĩ em dễ dãi quá, mới nói chuyện vài lần đã chát xét rồi,định tán đổ xong bỏ, cuối cùng đắm chìm éo bỏ được” ?Hay lắm chó.

Sau khi đã thịt qua wifi chán chê mê mỏi (hồi ấy có hay bị cá mập cắn cáp như bây giờ đâu nên thịt lia lịa, mượt lắm, chứ wifi tậm tịt như giờ thì éo ăn thua). Đôi nam nữ quyết định hẹn gặp nhau ở khách sạn luôn. Chọn cái khách sạn đẹp nhất vùng, view hồ các thứ, nằm chờ người yêu đến chén nhau. Vừa mở cửa phòng, lão xông vào ôm chặt cứng, thì thầm “em đây rồi” … Eo ôi, lãng mạn vãi nhái. Con bé hạnh phúc lắm, vì tìm được thịt thủ của đời mình mà, cũng ôm anh trong tâm trạng hồ hởi phấn khởi và chờ đợi.

Nói được dăm ba câu chuyện, là mắt nhìn nhau say đắm, đặt lên môi nụ hôn đầu nóng bỏng. Nụ hôn đầu thường nó nhẹ nhàng, môi chạm môi thôi… nhưng không, nụ hôn đầu của 2 đứa là màn đá lưỡi, nút lưỡi. Món quà đầu tiên được nhận từ người yêu là hộp ba con sói, kèm theo 1 con gấu bông nhỏ, lão bảo “mỗi lần gặp em, anh sẽ tặng em 1 con gấu bông nhé”. ĐM, được vài lần, xong gặp nhiều quá, hết mẹ nó tiền mua gấu tặng, vì chỉ tập trung mua ba con sói hàng chất lượng cao và trả tiền đi nhà nghỉ.

Cả 2 đứa đều thích lãng mạn, toàn đi khách sạn hoặc nhà nghỉ nào view đẹp, phòng sạch sẽ, thoáng mát này nọ cơ. Gớm, thời gian đầu lịch sự thôi, xong sau thì thịt từ đồng lúa, thịt ra quảng trường, thịt từ quán ăn sang tới quán cà phê cũng thịt được.

Chúng tỷ muội đồng dâm chia sẻ chuyện lúc mới yêu thật vui biết bao nhiêu đi. Chứ dạo này ngoài đời lắm chuyện bất bình quá rồi, phải vào đây mới tĩnh tâm mới được.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here