04 các bước lấy lại danh bạ bị mất trên thiết bị di động̣ iPhone 6 Plus một cách vô cùng thuận tiện

Bạn đang loay hoay không biết làm giải pháp nào để lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone vì quý khách lỡ tay xóa mất số danh bạ quan trọng hay chiếc thiết bị của chính bạn sơ suất bị hư, mất điện thoại mất danh bạ vì mất smartphone, làm lại sim, hư sim…

Đừng lo lắng, chỉ cần chiếc điện thoại di động đó sử dụng phần mềm hệ thống iOS bạn đều Có thể lấy lại danh bạ đã bị mất trên iPhone một các bước tiến hành dễ dàng.

Dưới đây chúng tôi chỉ cách cho khách hàng 4 phương án lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone, cùng chú ý dõi theo và lựa chọn cho mình một cách làm hợp lý nhé.

Một.Lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone bằng iCloud

Nếu các bạn có thói quen thường xuyên sao lưu dữ liệu danh bạ lên iCloud tự động thì việc lấy lại danh bạ bị mất trên smartphone iphone sẽ được thực hiện một phương pháp đơn giản vô cùng lấy ngay thuận tiện.

Để lấy lại danh bạ trên iCloud quý khách hàng chỉ cần kết nối iPhone cùng iCloud thông qua iTunes đã được cài trên thiết bị tính. các bạn chỉ việc đăng nhập vào ID iCloud tiếp đến tìm số danh khách hàng muốn lấy lại rồi đồng bộ về iPhone.

Nếu số danh bạ ít quý khách hàng Rất có thể tiến hành chọn từng mục, còn cần lấy lại nhiều hoặc toàn bộ quý khách nên đồng bộ bất kể để tiết kiệm thời gian.

>>> Quý khách rất có thể chi tiết thêm diện thoại iPhone 6 plus lock có giá bao nhiêu tiền hãy truy cập ở đây.

2. Lấy lại Số di động bị mất trên iPhone bằng cách làm dùng sim

Quý khách chỉ có thể thực hiện giải pháp này Lúc chắn chắn Số liên lạc bị mất của bạn có trên sim. Nếu Số điện thoại đó không tính tới trên sim thì quý khách hàng hãy thử những phương án khác nhé.

Để lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone quý khách hàng Chỉ Cần làm theo quy trình chuyển danh bạ từ sim sang iPhone.

Quý khách hàng hoàn toàn Có thể yên tâm thao tác sao chép này sẽ không bị trùng số danh bạ. Nếu những Số di động đã có trên thiết bị di động̣ sim sẽ không chép sang, nó chỉ chép các số iPhone chưa có.

>>> Bạn có thể chi tiết chi tiết thiết bị di động̣ iPhone 6 plus cũ của chúng tôi ở đây

3. Giải pháp lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone bằng Email

Nếu chiếc iPhone của bạn có cài đặt email và bật tùy chọn ” danh bạ”. Việc này cho phép danh bạ tự đồng bộ từ iPhone cùng email. Thì gần như tất cả các số liên lạc trên iPhone sẽ có trong email của bạn.

Đê lấy lại danh bạ bị mất, quý khách chỉ cần vào mục ” Địa Chỉ liên hệ trực tiếp” của email rồi lấy lại.

>>> Để tham khảo cặn kẽ điện thoại di động Tai nghe điện thoại hân hạnh truy cập ở đây tại website của chúng tôi

4. Dùng phần mềm khôi phục danh bạ

Có nhiều phần mềm cho pháp quý khách hàng đơn giản lấy lại danh bạ trên iPhone một thao tác đơn giản. các bạn Rất có thể tìm hiểu phần mềm ứng dụng Backup Exactor, một bản Trải Nghiệm giá 0 đồng.

Biết thêm giá thiết bị di động̣ iPhone 7 Lock hiện bao nhiêu tiền?
Khách hàng tìm phần mềm Backup Exactor rồi thực hiện dowload lắp đặt vào điện thoại thiết bị vi tính theo gần như tất cả các bước chỉ cách.

Kế tiếp khách hàng kết nối iPhone cùng máy tính rồi mở phần mềm lên, chọn vào mục ” another backup folder” để khôi phục dữ liệu.

Lúc đã ấn mục Another backup folder khách hàng sẽ thấy phần mềm cho phép các bạn không chỉ lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone mà còn lấy lại được Ảnh, tin nhắn,…

Bạn quan tâm trông thấy chữ Extract… màu xanh phía cạnh mục Contacts để khôi phục file danh bạ về máy tính.

Kế tiếp ứng dụng sẽ lưu nội dung danh bạ thành 2 định dạng CSV vàVCF trong thiết bị tính như hình dưới đây.

Tiếp theo quý khách hãy gửi tệp đính kèm này vào email trên iPhone >> Tải tệp file về và mở ra để đưa danh bạ này vào iPhone.

Trên đây là 4 cách làm lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone mình đã tìm hiểu được và từng thực hiện. Chúc bạn giá trị, nhớ chia sẻ cho khách hàng bè nếu thấy bài viết có giá trị.

04 các bước lấy lại danh bạ bị mất trên thiết bị di động̣ iPhone 6 Plus một cách vô cùng thuận tiện
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit